Những

Học bổng 25% từ trường đại học TOP 2% thế giới - Đại học UCSI

Thứ sáu, 03/05/2019, 18:29 GMT+7

Để học trong một trường đại học đứng đầu Malaysia và thuộc TOP 2% trường đại học trên Thế giới đã là niềm tự hào. Và còn tuyệt vời nếu bạn nhận được học bổng từ trường đại học danh giá này. Hãy cùng Du học Inspirdo tìm hiểu và xét hồ sơ miễn phí để rinh các suất học bổng lên đến 25% học phí. 

 • Học bổng 25% học phí cho sinh viên có điểm TB THPT từ 8.0 trở lên
 • Học bổng 15% học phí cho sinh viên có điểm TB THPT từ 7.5 trở lên

Cùng Du học Inspirdo điểm qua một số điểm nổi bật, có điều gì ở trường mà thu hút hơn 11,000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới đến theo học?

Là một thành viên của tập đoàn UCSI, đại học UCSI được thành lập từ năm 1986, là một trong số ít các trường đại học ở Malaysia cung cấp đa dạng các chương trình học: các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính kế toán, Công nghệ Thông tin, Kiến trúc, Khoa học Ứng dụng, Y Dược, Khoa học Xã hội, Âm nhạc…

Tại sao nên chọn trường đại học UCSI?

3MxaK27PJLaXTx2giPpgDghnU6aRSvwhjVoY2MHW84gVvzS
 • UCSI là trường đại học tư thục số 1 ở Malaysia và nằm trong TOP 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới theo QS World University Ranking 2019.
 • Trường nằm trong TOP 100 trường đại học đào tạo ngành nghệ thuật biểu diễn tốt nhất trên thế giới.
 • Trường được xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Tất cả chương trình học của UCSI đều được công nhận bởi Bộ giáo dục cấp cao Malaysia (MOHE) và cơ quan quản lí chất lượng Malaysia (MQA).
 • Chương trình học được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và chấp nhận sinh viên của UCSI chuyển tiếp học tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand sau 1-2 năm học tại Malaysia với hơn 50 trường đại học danh tiếng trên thế giới.
 • Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và đạt được những thành tựu trong nghề từ kinh doanh đến khoa học chính trị và họ luôn nhiệt huyết trong việc truyền đạt những kinh nghiệm cho các bạn trẻ sinh viên.
 • Trường liên kết với hơn 4,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ sinh viên tìm chỗ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Là trường đầu tiên ở Châu Á có chương trình thực tập hàng năm cho sinh viên, giúp sinh viên có nhiều cơ hội được va chạm với môi trường làm việc thực tế.
 • Cơ sở vật chất tại UCSI được trang bị hiện đại và theo chuẩn quốc tế: sân bóng rổ, cầu lông và bóng quần, cũng như phòng tập thể dục, sân bóng đá và hồ bơi. Các cơ sở khác bao gồm thư viện bốn cấp, khán phòng, hội trường giới thiệu, hội trường đa năng, phòng thí nghiệm máy tính, hội trường dân cư, nhà sách và nhà ăn. Cũng có sẵn trong khuôn viên là một Trung tâm trải nghiệm của Apple.
 • Trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất: ngoài thư viện, hội trường, khán phòng, phòng thí nghiệm… bên cạnh đó để phục vụ cho việc giải trí của sinh viên, trong khuôn viên trường còn có sân bóng rồ, quần vợt, phòng gym, sân bóng đá, hồ bơi…
 • Các cơ sở trung tâm khoa bao gồm: Bảo tàng Giải phẫu & Bệnh học, Phòng thí nghiệm Kỹ năng lâm sàng, Phòng thí nghiệm Hóa dầu, Phòng thí nghiệm Sinh lý & Dược lý, Phòng thí nghiệm Sinh học Phân tử và Phòng thí nghiệm Vi sinh, Phòng thiết kế thời trang, Phòng thí nghiệm Tâm lý học, cũng như xưởng vẽ và thiết kế.

Chương trình chất lượng là thế nhưng vì muốn tạo điều kiện cho các bạn có tài chính vừa phải vẫn có thể theo học nên trường điều chỉnh mức học phí phù hợp, đồng thời dành thêm các suất học bổng để khích lệ tinh thần các em có thành tích học tập tốt.

Để làm hồ sơ xét học bổng miễn phí vào trường cũng như tất tần tật thông tin về du học Malaysia thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form