Những

Rinh học bổng liền tay trường Đại học Cao đẳng INTI

Thứ ba, 16/04/2019, 17:13 GMT+7

Chỉ cần thoả yêu cầu đầu vào – Rinh ngay học bổng 15% học phí!

Hiện tại, trường đại học cao đẳng  INTI Malaysia đang triển khai các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Theo đó, sinh viên ở tất cả các ngành học đều có cơ hội nhận học bổng trị giá 15% học phí cho năm học đầu tiên  nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào cho khóa học tại trường. Học bổng cho các năm học tiếp theo sẽ được xem xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên và chương trình học bổng tại thời điểm đó.

Điều kiện đầu vào của trường:

  •  Chương trình dự bị: Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.0 ( hoặc học khóa tiếng Anh tại trường)
  •  Chương trình cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.0 – 5.5 ( hoặc học khóa tiếng Anh tại trường)
  •  Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5 – 6.0 (hoặc học khóa tiếng Anh tại trường)
  •  Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và IELTS 6.0 – 6.5 (hoặc học khóa tiếng Anh tại trường)

Giới thiệu đôi nét về trường Đại học Cao đẳng INTI:

Đại học Quốc tế INTI Malaysia là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm nhanh nhất tại Malaysia.

Ví dụ như năm 2016, 99% sinh viên của Đại học INTI Malaysia tốt nghiệp tìm được việc làm sau 6 tháng, 83% sinh viên nhận được mức lương cao hơn thị trường chung, và 43 % tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Để đạt được thành tích xuất sắc này một phần nhờ vào chất lượng giáo dục của trường và hơn hết là nhờ vào việc INTI đã đi trước thời đại, biết tạo dựng mối liên kết chắc chắn giữa nhà trường - thị trường - các doanh nghiệp lớn để giúp sinh viên có nơi thực tập khi còn đang đi học và hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Hiện nay trường đang hợp tác với hơn 400 công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, UBER, General Electric, Mercedes – Benz….

dai-hoc-cao-dang-inti
 

 

Lý do theo học tại trường INTI:

  • Với 6 campus rộng lớn, được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, INTI mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau như kinh tế, tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn… từ các chương trình chứng chỉ, cao đẳng cho đến đại học và thạc sĩ.
  • Trong khuôn viên của trường có hẳn hồ bơi đại tiêu chuẩn Olypic, phòng tập gym, sân bóng rổ, siêu thị Mini, căn tin... để sinh viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí sau giờ học tập căng thẳng.
  • Hiện tại INTI có hơn 350 trường đại học đối tác ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Trung Quốc, Singapore để đào tạo cấp bằng, cũng như liên kết các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên.
  • INTI còn là số ít các trường biết thay đổi để phù hợp với yêu cầu của thị trường trong phương pháp đào tạo sinh viên, trường luôn hướng sinh viên đến sự sáo tạo, linh hoạt và có tư duy phản biện tốt.
  • Đa dạng các câu lạc bộ từ học tập đến giải trí và giao lưu cùng bạn bè quốc tế
thong-tin-du-hoc-malaysia-02
thong-tin-du-hoc-malaysia-01

Các chương trình đang được đào tạo tại trường:

- Chương trình dự bị Đại Học

- Chương trình chuyển tiếp Mỹ

- Khối ngành kinh doanh

- Khối ngành Máy Tính – IT

- Khối ngành kĩ sư

- Khối ngành Art và Design

- Khối ngành Du Lịch – nhà hàng, khách sạn

- Khối ngành công nghệ sinh học

- Khối ngành truyền thông

- Luật

- Khối ngành về sức khỏe

Xem thêm: Học phí và các chương trình tại trường Đại học cao đẳng INTI

Trên đây là những thông tin về học bổng cũng như đôi nét giới thiệu về trường. Để nộp hồ sơ xin học bổng cũng như tìm hiểu rõ hơn về du học Malaysia thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form