Những

Học cử nhân du lịch khách sạn tại đại học UCSI – Top 100 trường đào tạo ngành Hospitality thế giới

Thứ tư, 28/07/2021, 17:21 GMT+7

Malaysia đã và đang là điểm đến học tập hấp dẫn của sinh viên quốc tế. Tại Malaysia có cộng đồng sinh viên từ hơn 130 quốc gia trên thế giới đến đây để học tập và trải nghiệm cuộc sống. Với nhiều trường đại học nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới, đại học UCSI ngày càng khẳng định vị thế của mình. Trường vinh dự xếp hạng 347 và thuộc top 1.1% trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Ranking 2022). Ngành du lịch khách sạn của trường cũng nằm trong Top 100 trên thế giới. Đặc biệt, mặc dù là trường Top nhưng UCSI có học phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành du lịch khách sạn tại Malaysia thì đại học UCSI là điểm đến rất đáng để bạn lưu tâm.

Đại học UCSI trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng hoạt động, giám sát và quản lý cần thiết cho xu thế toàn cầu ngày nay. Ngoài ra, sinh viên cũng được nghiên cứu về những vấn đề nổi cộm có liên quan đến ngành khách sạn du lịch như: chính sách sinh thái, môi trường…

Trẻ trung, sôi động và sáng tạo là ba từ để nói về môi trường học tập của khoa quản trị Du lịch và khách sạn tại trường UCSI. Nằm tại Kualar Lumpur và Kuching - những điểm du lịch nổi tiếng nhất Malaysia, Đại học UCSI cung cấp những trải nghiệm học tập thực tế mà ít trường có thể làm được.

Đại học UCSI hợp tác với hơn 1.136 công ty, đảm bảo sinh viên trong quá trình học có cơ hội thực tập tiếp cận thực tế công việc, tạo tiền đề cho một việc làm tốt sau tốt nghiệp.

Trường còn liên kết với trường HTMI Thụy Sỹ để đào tạo và cấp bằng đại học kép cho sinh viên. Mở ra cơ hội làm việc rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chương trình học:

 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: 72,050RM (KLCampus)
 • Học phí: 56,066RM (Kuching Campus)
 • Kỳ nhập học: Tháng 1,5,9
 • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

Xem thêm: Đai học UCSI vinh dự nằm trong top 350 và top 1.1% trường đại học hàng đầu thế giới

Tại sao nên du học Malaysia tại đại học UCSI?

 • Môi trường học tập quốc tế
 • Du học Malaysia với môi trường học tập quốc tế, sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Kenya, Tiểu các vương quốc Ả Rập… UCSI giúp cho sinh viên cơ hội khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau.
 • Chương trình liên kết đào tạo và hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp
 • Chương trình học được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và chấp nhận sinh viên của UCSI chuyển tiếp học tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand sau 1 – 2 năm học tại Malaysia.
 • Chuyên ngành học đa dạng: UCSI là trường tại Malaysia có nhiều ngành học đa dạng cho sinh viên lựa chọn như Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Tài chính kế toán, Kiến trúc, Khoa học ứng dụng, Y dược, Khoa học xã hội, Âm nhạc…
 • Mở ra nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên: Trải nghiệm việc làm chuyên nghiệp với chương trình Co-op, sinh viên bắt buộc có ít nhất 2 tháng kinh nghiệm thực tập vào cuối mỗi năm học. Trường hiện có khoảng 2.300 công ty đối tác trên thế giới và sinh viên luôn tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Malaysia cần chuẩn bị ; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.


 

Ý kiến bạn đọc