Những

Học “Tiếng Anh cho trẻ em” cùng Inspirdo!

Thứ năm, 31/10/2019, 16:49 GMT+7

Tiếng Anh vẫn đang là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống. Chính vì thế, việc cho trẻ học và sử dụng thành thạo ngôn ngữ này sẽ là lợi thế rất lớn cho tương lai của các em. Nhưng chính vì các em còn nhỏ vừa dễ học nhưng cũng dễ quên nên việc học trên lớp chưa bao giờ là đủ để các em “giỏi” và kể cả có đi học thêm bên ngoài cũng chưa chắc giúp các em bật hẳn lên so với học trên lớp, vì các lớp bên ngoài thường khá đông – giáo viên ít có thời gian tương tác và nắm rõ điểm mạnh – yếu của các em, chương trình dạy thiên về giao tiếp cũng phần nào khiến các em bị hụt hơi khi vừa lo bài vở trên lớp mà vốn ngữ pháp, từ vựng lại không được trau dồi, chú trọng.

Trẻ em như cây non – phát triển rất nhanh nhưng cần tìm ra được phương pháp học tập cho riêng mình, không thể áp đặt một tấm gương thành công lên tất cả các em.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Inspirdo mở lớp “Tiếng Anh cho trẻ em 1:1” để giúp các em lấy lại kiến thức cơ bản cũng như nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, giúp các em vững bước vào hành trang tương lai!

Banner-hoc-ngoai-ngu-cung-Inspirdo

Các em sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học “Tiếng Anh cho trẻ em” tại Inspirdo?

  • Củng cố kiến thức nền tảng: Đối với những em bị mất kiến thức cơ bản về tiếng Anh, khi tham gia khóa học, các em sẽ được dạy lại những kiến thức bị hỏng, đồng thời bổ túc lại những kiến thức nền.
  • Nâng cao các kỹ năng: Đối với những em đã có kiến thức vững vàng về tiếng Anh, thì khi tham gia khóa học, các em sẽ được học để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh hơn nữa.
  • Thời gian: Các em có thể học 1 buổi/tuần vào Thứ 7 hoặc CN (3 giờ/buổi) hoặc 2 buổi/tuần vào bất kì ngày nào trong tuần (1,5 giờ/buổi)
  • Các em sẽ được học 1:1 (1 thầy vs 1 trò), tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
  • Ngoài việc học tiếng Anh, các em sẽ được thảo luận với cố vấn Inspirdo Edu về nhiều chủ đề trong cuộc sống và thế giới, giúp các em có thêm được các kiến thức kỹ năng mềm cần thiết.
  • Đặc biệt, các em sẽ được học 1 buổi học thử FREE trước khi đăng kí tham gia khóa học!

Học phí: Dựa vào số buổi học/tuần của các em:

  • 359.000 VNĐ/buổi/3 tiếng
  • 199.000 VNĐ/buổi/2 tiếng

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm phí tài liệu sách vở.

Nếu các em muốn tìm hiểu về khóa học này hơn thì đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến bạn đọc