Học tiếng anh tại học viện MDIS khi du học Singapore

Thứ hai, 17/02/2020, 15:56 GMT+7

Khi du học Singapore hay bất cứ nước nào sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh các em đều cần có trình độ anh ngữ nhất định. Điều kiện tiếng anh đầu vào có thể được thể hiện bằng điểm IELTS hoặc làm bài test tiếng anh đầu vào của trường. Còn với những bạn chưa đủ trình độ tiếng anh để vào thẳng chương trình chính thì có thể học thêm một khóa tiếng anh tại Singapore. Tương tự như các trường khác khi du học Singapore tại học viện MDIS nếu chưa đáp ứng được điều kiện tiếng anh đầu vào các em hoàn toàn có thể đăng ký học thêm một khóa học anh văn tại trường. Khác với rất nhiều trường tại Singapore, MDIS tự tin về chất lượng đào tạo cũng như có chương trình học – kiểm tra chất lượng rất bài bản nên hoàn thành xong khóa học tiếng anh tại trường các em không cần phải thi chứng chỉ IELTS nữa, chỉ cần hoàn thành và vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối kỳ là sẽ đủ điều kiện vào chương trình chính.

Xem thêm: Học viện MDIS singapore

Xem thêm: Học bổng du học singapore cùng trường MDIS

hoc-tieng-anh-tai-mdis-singapore

Mục tiêu khóa học

Khóa tiếng anh tại học viện MDIS Singapore giúp các em nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đồng thời làm quen với cách sử dụng anh ngữ học thuật.

Chi tiết khóa học Tiếng Anh của Học viện MDIS Singapore (Có 3 cấp độ)

 • Thời gian: 1 Cấp độ/ 3 Tháng
 • Học phí: 4,173 SGD/ 1 Cấp độ
 • Khai giảng: Tháng 4, 7, 9, 12 hàng năm
 • Phí ghi danh: 481.5 SGD
 • Chi phí sinh hoạt: 1000 SGD/tháng (Ước tính)

Phương pháp đánh giá

Khi ở Việt Nam, các em không cần phải có điểm IELTS, các em có thể làm bài test kiểm tra đầu vào miễn phí tại VP Inspirdo Edu để xác định trình độ, sau khi đóng phí ghi danh trường sẽ cho các em làm lại một bài test tiếng anh online để xếp lớp.

Khóa tiếng anh của trường bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 3 tháng. Học hết một cấp độ các em sẽ làm bài kiểm tra, chỉ khi các em đậu bài kiểm tra này các em mới đủ điều kiện để học lên level tiếp theo. Nếu không đủ điểm để vượt qua bài thi, các em cần học lại.

Tại sao nên theo học tại MDIS Singapore

 • Là một trong những trường lâu đời nhất singapore, cựu sinh viên của MDIS đến từ 82 quốc gia trên thế giới tạo mạng lưới ulumni network vô cùng tuyệt vời. Cũng chính bởi vậy, trường luôn tự tin mang lại kiến thức chất lượng nhất cho sinh viên.
 • Campus của trường thuộc TOP trường có diện tích lớn nhất khối trường tư thục. Khu học xá cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập cho sinh viên: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thiết kế thời trang, phòng thực hàng ngành nhà hàng khách sạn, phòng lab, phòng máy tính, studio,.... Khu ký túc xá 15 tầng với đầy đủ tiện nghi và được hỗ trợ chi phí ăn uống từ trường MDIS giúp các em du học sinh có cuộc sống thuận tiện nhất
 • Trong trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên chọn tham gia như: CLB cầu lông, CLB bóng rổ, CLB Cricket và CLB bóng đá; CLB nhiếp ảnh; CLB nhảy, CLB nấu ăn,...
 • Đối tác giảng dạy và cấp bằng của trường là các trường đại học danh tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp. Giúp các em có chương trình học tập ưu việt, tiết kiệm chi phí so với sang học tại các nước khác mà vẫn đảm bảo c hất lượng bằng cấp tương đương. Mặt khác cũng dễ dàng giúp các em chuyển sang học nước khác (nếu muốn)
 • Trường là trong số ít trường có đào tạo ngành báo chí, truyền thông, y sinh và thiết kế thời trang, cơ khí bên cạnh khối ngành quen thuộc như kinh tế, kỹ thuật, IT
 • Trường luôn nằm trong TOP 5 học viện được yêu thích nhất và được du học sinh quốc tế lựa chọn thì du học singapore
 • Chất lượng của trường luôn được đánh giá cao bởi chính sinh viên của trường và những sinh viên đã tốt nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và du học Singapore, các bạn xin vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com để được tư vấn miễn phí!

Ý kiến bạn đọc