/

Học tiếng Trung 8 tuần tại Singapore – Cải thiện ngôn ngữ hiệu quả

Thứ sáu, 08/04/2022, 17:00 GMT+7

Ngoài Trung Quốc, còn quốc gia nào khác để học tiếng Trung hiệu quả nữa không? Sau khi dịch Covid bùng phát tại Thành phố Vũ Hán từ cuối năm 2019, Trung Quốc thực hiện lệnh đóng biên nghiêm ngặt, rất nhiều sinh viên mong muốn đi học Tiếng Trung đành tạm hoãn giấc mơ du học của mình. Nhưng bạn có biết, nếu đi Singapore bạn có thể cải thiện cả 2 ngôn ngữ Anh – Trung? Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong du lịch, kinh tế, giáo dục nhưng phần lớn dân sống tại đây là người Hoa vì vậy học tiếng Trung tại Singapore là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện ngôn ngữ ngoài giờ học. Với nhiều khóa học với thời gian linh động, khóa học tiếng Trung 8 tuần được khá nhiều sinh viên yêu thích khi du học Singapore bởi 2 tháng là thời điểm lý tưởng để các bạn có thể giao tiếp ổn trong môi trường quốc tế, không mất quá nhiều thời gian, chi phí đồng thời việc xin Visa cũng đơn giản nhanh chóng từ 2-4 tuần trước kỳ nhập học. Trường ngôn ngữ Inlingua Singapore chắc chắn mang lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị và học tiếng Trung cực kỳ hiệu quả.

hoc_tieng_Trung_tai_singapore

Khóa học tiếng Trung 8 tuần tại trường ngôn ngữ Inlingua với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

• Học phí: 4,510SGD (bao gồm tiền học phí, tài liệu, bảo hiểm, thuế)

• Thời gian học 25h/ tuần, 5h/ ngày từ thứ 2 - thứ 6

• Phí ghi danh: 535SGD

Bên cạnh học phí, các bạn cần phải chuẩn bị thêm 1 số khoản phí khác như:

• Phí khám sức khỏe: 50-65 SGD (tùy phòng khám)

• Phí lấy student pass tại ICA Singapore: 120 SGD

• Phí test covid tại Singapore nếu được yêu cầu: ~ 15 SGD (test ART)

Chi phí ăn ở

Chi tiêu trung bình mỗi tháng của sinh viên từ 1,000 – 1,500SGD/ tháng bao gồm ăn, ở đi lại. Du học Inspirdo hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên hoàn toàn miễn phí. Giá phòng share 3 trung bình 450-500SGD/ tháng. Giá phòng share 2 trung bình tầm 650-750SGD/ tháng. Giá phòng đơn loại phòng Master (phòng khép kín có WC bên trong) giá khoảng 1,300 – 2,000 SGD/ tháng.

Hiện tại cả Việt Nam và Singapore đều đã mở cửa, người dân ở hai quốc gia đã đi lại tương đối thuận lợi như trước khi dịch xảy ra, tuy nhiên, các bạn cũng vẫn cần test covid trong vòng 24h trước khi bay. Thông thường test ART là được, lưu ý test ART phải có giấy xác nhận của clinic nếu chỉ là mua que test và mang ra sân bay thì không được. Ở sân bay 02 quốc gia đều có dịch vụ test ART mất tầm 30p là có kết quả chi phí khoảng 150,000 –200,000VND. Inspirdo Edu sẽ tiếp tục cập nhật về tình hình nhập cảnh khi nhận được thông báo mới nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc