Những

Học tổ chức sự kiện – dịch vụ giải trí tại Hà Lan

Thứ bảy, 26/10/2019, 09:41 GMT+7

Trong giai đoạn hiện nay, tổ chức sự kiện hay quản lý dịch vụ giải trí đều đang rất “HOT” nhờ vào tốc độ phát triển nhanh chóng cũng như sự phủ sóng mạnh mẽ của các nhãn hàng, gamesshow, sự kiện âm nhạc,… trên các phương tiện truyền thông. Thực tế, công việc này đòi hỏi bạn phải có rất nhiều thứ từ sự tỉ mỉ, chịu khó cho đến sức bền tốt để tham gia vào toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện,bao gồm: Việc nghiên cứu mục tiêu, lập kế hoạch, dự trù kinh phí, triển khai kế hoạch, xử lý sự cố ngoài ý muốn phía sau hậu trường,… Vậy quốc gia nào đào tạo tốt ngành này trên thế giới?

Du học Hà Lan ngành tổ chức sự kiện và quản lý dịch vụ giải trí là một trong những hướng đi khá mới mẻ và đầy thú vị bên cạnh các ngành kinh doanh, nông nghiệp, kỹ thuật, sức khỏe,…Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mội trường học tập năng động, hiện đại và chất lượng thì Xứ sở Hoa Tulip là sự lựa chọn vô cùng hợp lý!

event-management

Các trường đào tạo tốt chương trình Cử Nhân Quản lý sự kiện – giải trí mà bạn nên chọn khi Du học Hà Lan:

a) Đại học KHUD Breda: Breda rất có tiếng về mấy chương trình liên quan đến quản lý sự kiện và giải trí. Những chương trình này được đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất Hà Lan (theo Keuzegids Hbo 2019).

 • Khai giảng: Tháng 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 9,950 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên (Speaking 6.0 trở lên).

b) Đại học KHUD Stenden: Thuộc TOP 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan có quy mô vừa. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã vào làm cho các công ty đa quốc gia lớn như: Khách sạn toàn cầu (Intercontinental hotels), Giải trí âm nhạc Sony, Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott, Ngân hàng ABN AMRO N.V., Thomas Cook, Booking.com, Nike, Disney World, Heineken, Uniliver, Phillips…

 • Khai giảng: Tháng 2 và 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 8,350 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

c) Đại học KHUD Witternborg: Thuộc TOP 10 KHUD trường tốt nhất Hà Lan có quy mô nhỏ. Wittenborg đã được xếp hạng 4 Đại học Khoa học Ứng dụng nhỏ tốt nhất và các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường cũng thuộc top 2 tại Hà Lan.

 • Khai giảng: Tháng 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 8,900 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Tại sao nên học ngành Quản lý sự kiện – giải trí khi Du học Hà Lan?

 • Nói về chất lượng giảo dục thì từ lâu Hà Lan đã nổi tiếng toàn cầu với sự xuất sắc và hiện đại trong việc giảng dạy cũng như trong hệ thống cơ sở vật chất. Cụ thể, quốc gia này thuộc TOP 6 toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục.
 • Tự các bạn phải tìm hiểu, tự học thêm về marketing, quản trị kinh doanh, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức, thậm chí phải biết một chút về kế toán. Đặc biệt, song song với việc học, bạn cũng nên xây dựng các mối hệ xã hội để hỗ trợ tốt hơn cho công việc sau này.
 • Khi theo đuổi ngành học này, các bạn sẽ rất nhiều cơ hội tham gia các sự kiện với vị trí như một người điều phối chính ở tất cả các cấp của tổ chức. Sinh viên có thể phát triển ý tưởng cho các sự kiện (thể thao), đặt địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc lớn, các buổi hội thảo với nhiều chủ đề khác nhau (Hội nghị doanh nhân, hội thảo du học, sự kiện ra mắt sản phẩm.)…
 • Du học Hà Lan với ngành tổ chức sự kiện, thông qua các buổi gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong ngành, sinh viên sẽ học hỏi rất nhiều điều bổ ích, bao gồm các kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý vấn đề, phản xạ nhanh nhạy, lãnh đạo,…
 • Đặc biệt, bạn còn được đi đến tham quan hoặc thực tập tại một số địa điểm nổi tiếng như: Openlucht Museum Arnhem, Museum voor Beeld en Geluid, Walibi hoặc de Efteling – công viên giải trí nổi tiếng của Hà Lan để kiểm tra kỹ năng tổ chức của bạn trong các sự kiện mô phỏng.
 • Việc sở hữu tấm bằng chất lượng chuẩn Châu Âu, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại Hà Lan sẽ có cơ hội tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn trung bình từ 25,000 đến 60,000 euro/năm không chỉ ở tại Hà Lan mà còn ở khắp Châu Âu hoặc thậm chí ở Mỹ, New Zealand, Canada,…
 • Hệ thống cơ sở vật chất của các trường tại Hà Lan đều được trang bị vô cùng hiện đại từ phòng học, thư viện với hàng ngàn đầu sách, phòng thí nghiệm chọ đến các studio hay khu thực hành riêng cho các bạn tập tổ chức một sự kiện (sắp xếp bàn, dàn âm thanh - ánh sáng, lên thực đơn, thiệp mời,..). Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện sức khỏe nhờ vào việc chơi các bộ môn như bóng rổ, bóng bàn, gym, bơi lội trong các trung tâm thể thao cũng như kiểm tra thường xuyên tại các phòng y tế,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngành Quản lý sự kiện - giải trí và Du học Hà Lan, các bạn bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form