Những

Học Kinh doanh sáng tạo tại Hà Lan

Thứ bảy, 26/10/2019, 09:46 GMT+7

Kinh doanh sáng tạo! Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế nếu bạn tìm hiểu kỹ thì ngành học này khá hay ho, cũng rất gì và này nọ đó. Kinh doanh sáng tạo (Creative Business) là lĩnh vực cực kì rộng vì nó bao gồm rất nhiều thứ từ văn hóa - truyền thông, tiếp thị, thiết kế - phân tích dữ liệu – hành vi tiêu dùng, xây dựng thương hiệu – hình ảnh, thiết lập mối quan hệ tương tác, hoạch định chiến lược thu hút khách hàng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật số,…

Đúng vậy, có rất nhiều thứ mà bạn cần phải học cũng như phải tự mình tìm hiểu nếu muốn trở thành một nhà sáng tạo thành công trong tương lai.

Du học Hà Lan ngành này, sinh viên quốc tế sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc nhằm giúp cho bạn có thể đảm nhiệm và lựa chọn vị trí phù hợp tùy theo năng lực và sở thích của mình.

du-hoc-ha-lan-nganh-kinh-doanh-sang-tao

Các trường đào tạo tốt ngành Kinh doanh Sáng tạo mà các bạn nên chọn khi Du học Hà Lan:

a) Đại học KHUD Stenden: Thuộc TOP 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan có quy mô vừa. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã vào làm cho các công ty đa quốc gia lớn như: Khách sạn toàn cầu (Intercontinental hotels), Giải trí âm nhạc Sony, Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott, Ngân hàng ABN AMRO N.V., Thomas Cook, Booking.com, Nike, Disney World, Heineken, Uniliver, Phillips…

 • Khai giảng: Tháng 2 và 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 8,350 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

b) Đại học KHUD Utrecht: Thuộc TOP 4 đại học KHUD tốt nhất Hà Lan với quy mô lớn. Trường có 9 campus được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không những thế, với chất lượng giáo dục nổi trội nên tỷ lệ các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệm tìm được việc làm lên đến 95% trong vòng một năm.

 • Khai giảng: tháng 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 8,217 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

c) Đại học KHUD Inholland: Inholland là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan với 8 campus ở Alkmaar, Amsterdam, Delft, Den Haag, Diemen, Haarlem và Rotterdam. Chương trình đào tạo cử nhân chuyên sâu từ ngành quản lý kinh doanh, du lịch cho đến CNTT hay kỹ thuât hàng không.

 • Khai giảng: tháng 9
 • Thời gian: 4 năm
 • Học phí: 8,240 euro/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên

Tại sao nên học Chương trình cử nhân Kinh doanh sáng tạo khi du học Hà Lan?

 • Hà Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục vượt trội và chú trọng về đào tạo kỹ năng thực tiễn. Cụ thể, quốc gia này thuộc TOP 6 toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục (theo bảng xếp hạng uy tín The Universitas 21 Ranking). Đặc biệt, chương trình học của các trường tại đây đều được thông qua và công nhận bởi NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín Hà Lan).
 • Các trường tại Hà Lan luôn chú trọng đem lại môi trường học tập tối ưu nhất cho sinh viên để các bạn có thể học tập và nghỉ ngơi một cách tốt nhất. Do đó mà hệ thống cơ sở vật chất của các trường đều được trang bị vô cùng hiện đại và tiên nghi, bao gồm: Phòng học, thư viện với hàng ngàn đầu sách, phòng thực hành riêng, trung tâm thể thao (Sân bóng rổ, bóng bàn, phòng gym, hồ bơi,…), phòng y tế,…
 • Thông qua chương trình học của các trường tại Hà Lan, sinh viên quốc tế sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhằm giúp các bạn phát triển nền tảng vững chắc về tiếp thị, truyền thông, văn hóa và lý thuyết kinh doanh từ lĩnh vực kinh doanh sáng tạo quốc tế.
 • Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào nhiều dự án hoặc làm việc chính thức trong các công ty tại Hà Lan hay các quốc gia khác ở Châu Âu với tư cách là người quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng, nhà chiến lược sáng tạo, chuyên gia phân tích dữ liệu, giám đốc thương hiệu, giám đốc tiếp thị sáng tạo,….
 • Với tấm bằng Kinh doanh Sáng tạo tại Hà Lan, sinh viên sẽ có thể chọn lựa nghề nghiệp dựa theo năng lực cũng như sở thích của bản thân về Quảng cáo, Truyền thông & Giải trí, Thiết kế, Âm nhạc, Xuất bản, Chơi game, Thời trang hoặc CNTT,…Bạn hoàn toàn có thể làm việc cho một công ty quốc tế ở Hà Lan hoặc nước ngoài, hoặc thậm chí bạn còn có thể bắt đầu kinh doanh riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngành Kinh doanh sáng tạo (Creative Business) và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form