Những

Du học Hà Lan – Trường Đại học Inholland

Thứ bảy, 28/09/2019, 13:18 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 2002, Inholland là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan với 8 campus ở Alkmaar, Amsterdam, Delft, Den Haag, Diemen, Haarlem và Rotterdam. Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên sâu với nhiều chương trình cử nhân quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý, kinh doanh cho đến kỹ thuật. Chương trình giảng dạy của Inholland không chỉ cung cấp cho người học cơ hội phát triển tiềm năng quản lý mà còn bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Chính vì lẽ đó mà trường ngày càng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến theo học, với số lượng hiện nay lên đến gần 36,000 sinh viên. Du học Hà Lan cùng Inhollland, các bạn hoàn toàn có thể tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với hơn 250 học viện đối tác của trường nằm ở nhiều nơi trên thế giới. Và việc này cũng sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong những môi trường quốc tế khác nhau.

inholland

Chương trình đào tạo:

 • Kỹ thuật hàng không
 • Đổi mới kinh doanh
 • Kinh doanh sáng tạo
 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật toán học
 • Quản lý du lịch

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên

Học phí: Chương trình cử nhân (4 năm): 8,240 euro/năm

Tại sao nên chọn trường Đại học Inholland khi du học Hà Lan?

 • Là một trong những trường đại học KHUD lớn nhất tại Hà Lan với những chương trình đào tạo cử nhân chuyên sâu từ ngành quản lý kinh doanh, du lịch cho đến CNTT hay kỹ thuât hàng không.
 • Đại học Inholland ở Hà Lan là nơi lý tưởng để giúp các bạn có cơ hội sở hữu tấm bằng quốc tế. Và nhà trường luôn tập trung vào chất lượng đào tạo nên đã cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn, thân thiện và hữu ích.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất cho việc học tập và nghỉ ngơi, bao gồm: Phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính, thư viện, trung tâm thể thao, căn tin,…Ngoài ra, các bạn còn thể đến các văn phòng hỗ trợ để họ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về nhà ở, việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp.
 • Tại trường, các bạn sẽ được học hỏi kiến thức lý thuyết, áp dụng thực hành cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo, dự án với các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, các bạn còn được hướng dẫn để tham gia học nhóm nhằm nâng cao tính tự chủ, năng động, phát triển tư duy sáng tạo cũng như tính chuyên nghiệp cần thiết cho môi trường làm việc sau này.
 • Trong thời gian học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland, các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên tại một trong số 250 học viện đối tác của Inholland nằm ở nhiều nơi trên thế giới như như Anh, Pháp, Mỹ, Áo... để có những trải nghiệm các môi trường quốc tế khác nhau cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Để biết thêm thông tin về Đại học Inholland và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc