Những

Du học Hà Lan – Đại học KHUD TIO

Thứ năm, 28/11/2019, 09:51 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Với lịch sử thành lập gần 50 năm, TIO thuộc TOP 10 đại học KHUD tốt nhất có quy mô nhỏ tại Hà Lan. Đặc biệt, các chương trình cử nhân và các khóa đào tạo nghề của Tio được Hướng dẫn Giáo dục Đại học độc lập và Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSE) bình chọn là tốt nhất trong lĩnh vực tương ứng.

Từ khi mới thành lập, trường có thế mạnh đào tạo lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện và hứa hẹn đem đến cho bạn cơ hội chạm tay thành vào sự nghiệp quốc tế. Với 5 campus tại các thành phố lớn như Amsterdam, Utrecht, Eindhoven Hengelo và Rotterdam - được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Đại học TIO luôn cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc bên cạnh các kỹ năng mềm cho sinh viên cũng như nhằm giúp các bạn có những trải nghiệm học tập thật thú vị và đáng nhớ.

dai-hoc-tio-du-hoc-ha-lan

Chương trình đào tạo :

Cử nhân:

  • Quản trị sự kiện – khách sạn
  • Quản trị du lịch quốc tế
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Tổ chức và doanh nghiệp thương mại

Học phí:

Cử nhân (3 – 4 năm): 19,400 euro/năm

Yêu cầu đầu vào:

Cử nhân : Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên.

Tại sao nên học tại Đại học TIO khi Du học Hà Lan ?

  • Được đánh giá là thuộc TOP 10 đại học KHUD tốt nhất có quy mô nhỏ tại Hà Lan. Đặc biệt, các chương trình cử nhân và các khóa đào tạo nghề của Tio được Hướng dẫn Giáo dục Đại học độc lập và Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSE) bình chọn là tốt nhất trong lĩnh vực tương ứng.
  • Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 11 bạn trong 1 lớp đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên sâu về ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, sự kiện và kinh doanh. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tương tác với giáo viên cũng như với các bạn sinh viên khác nhiều hơn. Cũng nhờ vậy mà sinh viên sẽ được tăng cường và phát triển nhiều kỹ năng mềm khác nhau như khả năng lãnh đạo, phản ứng linh hoạt và xử lý tình huống,...
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trong 5 campus ở các thành phố lớn tại Hà Lan nhằm tối ưu hóa việc học tập từ lý thuyết cho đến thực hành cũng như việc sinh hoạt, bao gồm: Phòng học, khu thực hành, trung tâm thể thao, khu ăn uống,...
  • Du học Hà Lan tại Đại học KHUD TIO, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các chương trình trao đổi hoặc thực tập tại không chỉ Hà lan. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại TIO luôn được đánh giá cao bởi kỹ năng và kiến thức khi được học tại trường bởi các doanh nghiệp lớn là những khu du lịch và khách sạn danh tiếng.
  • Và đặc biệt, với lợi thế vị trí là tọa lạc tại các thành phố lớn như Amterdam, Utrecht, Eindhoven, Rotterdam,..., du học sinh quốc tế sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi ghé thăm những tòa nhà cổ, nhà thờ lớn, quán cafe mang đậm phong cách Châu Âu cùng các phiên chợ tấp nập,...

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc