Những

Du học Hà Lan – Trường Đại học Khoa học ứng dụng Fontys

Thứ năm, 05/09/2019, 10:45 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1996 và tọa lạc tại thành phố Công nghệ cao Eindhoven, Đại học Fontys là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan.

Nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập lẫn sinh hoạt của đông đảo các bạn sinh viên, Đại học Fontys đã cho xây dựng 3 campus tại ở Eindhoven, Tilburg và Venlo. Với chương trình học đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: CNTT, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Marketing, Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, sức khỏe và hậu cần nên sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp.

Đặc biệt, du học Hà Lan với Fontys, các bạn sẽ có cơ hội mở rộng và đào sâu kiến thức thông qua chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Do đó, sinh viên đến đây theo học ngày một đông và con số này được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Hiện tại, số lượng sinh viên của Fontys khoảng 45,000 bạn đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới nên ngoài việc học, du học sinh còn có những trải nghiệm giao lưu văn hóa mà không phải nơi đâu cũng có được.

dai-hoc-fontys

Chương trình học :

 • Nghệ thuật
 • Giao tiếp
 • Kinh tế và Marketing
 • Kỹ thuật
 • Chăm sóc sức khỏe
 • CNTT & TT
 • Hậu cần

Học phí: 7,500 – 9,600 euro/năm

Yêu cầu đầu vào:

 • Cử nhân (3 – 4 năm): Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
 • Thạc sĩ (1 – 2 năm): Tốt nghiệp cử nhân, IELTS 6.0

Tại sao nên học tại Đại học khoa học ứng dụng Fontys?

 • Được đánh giá là một trong những trường đại học Khoa học Ứng Dụng lớn nhất tại không chỉ Hà Lan mà còn ở Châu Âu, Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo sinh viên thông qua các 29 chương trình cử nhân và thạc sĩ trong mọi lĩnh vực: CNTT, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Marketing, Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, vật lý trị liệu và hậu cần.
 • Đội ngũ giảng viên lên đến 4,500 người đều là những tiến sĩ, giáo sư và cả các doanh nhân thành đạt trong ngành luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức bám sát thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Chính vì lẽ đó, các bạn tốt nghiệp từ Fontys luôn được đánh giá cao về chất lượng đầu ra.
 • Nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập và giảng dạy của các bạn sinh viên lẫn đội ngũ giảng viên, Đại học khoa học ứng dụng Fontys luôn chú trọng cung cấp hệ thống cơ sở trang thiết bị tối tân trong cả 3 campus, bao gồm: Phòng học, phòng thực hành, trung tâm nghiên cứu, hệ thống cơ sở máy tính, thư viện, nhà hàng,....có kết nối wifi 24/24 sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin dù ở bất cứ đâu.
 • Du học Hà Lan cùng Fontys, sinh viên sẽ tạo được điều kiện tối đa để tìm chỗ thực tập để tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như có thể tự tin tìm công việc chính thức nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của trường với 250 trường đại học uy tín và 500 doanh nghiệp trên khắp thế giới như: Metro Group, Hugo Boss, Lufthansa, L’oréal, Pepsi, Nestle, Unilver, Coca Cola, DHL, 3M, KPMG, Sony Ericsson, IBM,…
 • Với vị trí thuận lợi là tọa lạc ngay tại thành phố Eindhoven - Trung tâm công nghệ châu Âu với những phát minh, sáng kiến có tầm ảnh hưởng lớn về mặt kỹ thuật nên sinh viên sẽ có dịp tiếp cận môi trường học tập được cập nhật công nghệ mới nhất. Thêm nữa, các bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp từ Fontys.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc