Những

Chi phí du học Hà Lan - Đại học Nyenrode – Đại học kinh doanh hàng đầu của Xứ sở hoa Tulip

Thứ bảy, 04/04/2020, 14:10 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Vào năm 1946, Nyenrode là đại học tư thục duy nhất ở Hà Lan được thành lập bởi các công ty đa quốc gia như Shell, Unilever, KLM, Akzo, AMRO Bank. Trường hiện đang sở hữu 2 campus tại Amsterdam và Breukelen, hứa hẹn mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng tối ưu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, đại học kinh doanh Nyenrode cung cấp kiến thức học thuật hàng đầu Châu Âu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên du học Hà Lan có cơ hội đào sâu tìm hiểu, mở rộng chuyên môn cũng như thực hiện các nghiên cứu khoa học về quản lý, kế toán, kiểm soát và luật tài chính. Và chất lượng giảng dạy xuất sắc của Nyenrode được thể hiện rõ thông qua việc trường xếp thứ 38 trong Top các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu (theo Financial Times); chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý, kiểm soát và kế toán được xếp hạng tốt nhất Hà Lan; chương trình luật thuế bắt đầu giảng dạy từ năm 2014 được đánh giá là chương trình thạc sĩ bán thời gian tốt nhất trong lĩnh vực này. Đặc biệt, chỉ tính riêng ở khu vực Hà Lan, Đại học Kinh doanh Nyenrode cũng được Financial Times xếp hạng là trường kinh doanh số 1 trong việc cung cấp chương trình giáo dục điều hành.

Chương trình đào tạo, học phí và yêu cầu:

Chương trình học Thời gian Học phí Yêu cầu
Cử nhân quản trị kinh doanh (Bachelor of science in Business Administration) 3 năm 19,950 euro/năm
 • Tốt nghiệp THPT với GPA môn toán tối thiểu 7.0, IELTS 6.0
Thạc sĩ quản lý (Master of science in Management)

16 tháng

(bao gồm khóa dự bị thạc sĩ)

29,250 euro
 • Tốt nghiệp Đại học nghiên cứu hoặc KHUD Hà Lan.Ưu tiên cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc và có điểm GMAT/GRE tối thiểu 500 (hoặc tham gia bài test vào của trường).
 • Hầu hết sinh viên quốc tế đều được yêu cầu tham gia khóa pre- master (Lưu ý còn tùy vào hồ sơ cụ thể của bạn).
MBA 1 năm 42,000 euro
 • Tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ (bất kì chuyên ngành)
 • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm
 • IELTS 6.5
 • Điểm GMAT tối thiểu 700

Tại sao nên học tại đại học Nyenrode khi du học Hà Lan?

 • Xếp thứ 38 trong Top các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu (Financial Times); chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý, kiểm soát, kế toán được xếp hạng tốt nhất Hà Lan; chương trình luật thuế bắt đầu giảng dạy là chương trình thạc sĩ bán thời gian tốt nhất trong lĩnh vực này.
 • Du học Hà Lan tại Nyenrode, không chỉ được trang bị kiến thức kinh doanh chuyên sâu mà các bạn còn sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh tiếng: EQUIS (hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu), NVAO (tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Hà Lan) và hiệp hội MBA quốc tế dựa theo tiêu chí đánh giá: Tập trung vào kỹ năng quản lý, môi trường học và các hoạt động ngoại khóa, ứng dụng, tương tác với môi trường kinh doanh thực tế.
 • Học tại Nyenrode, sinh viên sẽ được thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hướng dẫn để từ đó biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế. Ngoài ra quy mô lớp học nhỏ sẽ cho phép sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên nhiều hơn. Và thông qua các dự án của trường hoặc đối tác của trường, sinh viên có thể tự mình xây dựng mô hình kinh doanh nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và phát triển cá nhân.
 • Ngoài khu học xá, trường còn có khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường và được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Khuôn viên trường còn có khu nhà hàng, bar, khu thể thao dành cho sinh viên.
 • Và đây cũng là một trong những ngôi trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm nhanh, tới 77% các bạn tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê, sinh viên theo học chương trình thạc sĩ quản lý có thu nhập trung bình khoảng gần 70,000 USD/năm.
 • Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế là nhờ vào vị trí tọa lạc. Campus chính của trường nằm trên một di sản lịch sử với lâu đài có từ thế kỷ 13 ở Breukelen và campus Amsterdam nằm trong khu di tích lịch sử De Vijf Keizers (The Five Emperors) ở trung tâm thành phố, thuận lợi cho sinh viên không chỉ tiếp cận môi trường học tập hợp tác quốc tế mà còn có những giây phút thư giãn đúng nghĩa khi du học Hà Lan.

Xem thêm: Du học Hà Lan - Học bổng OTS lên đến 17,000 euro từ Đại học Nyenrodde 2020

Xem thêm: Quy trình xin visa du học Hà Lan

Xem thêm: Điều kiện xin visa làm việc diện tay nghề cao khi du học Hà Lan

Xem thêm: Du học Hà Lan - Những điều cần biết về năm định hướng sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan

Để biết thêm thông tin về Du học Hà Lan thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc