Những

Học viện SIM Singapore và những điều Inspirdo muốn chia sẻ

Thứ tư, 02/10/2019, 09:48 GMT+7

Giới thiệu về trường

- Trường được thành lập năm 1964, đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi chính phủ Singapore và điều hành bởi tổ chức tư nhân. Vì vậy, học phí của trường không quá cao và học phí giữa sinh viên người bản xứ và quốc tế giống nhau – tạo sự công bằng cho mọi sinh viên theo học tại trường.

- Trường có Campus riêng rất đẹp và rộng lớn với đầy đủ cơ sở vật chất như phòng học, hội trường, thư viện, căn tin và các khu để sinh viên giải trí như phòng gym, sân tennis, hội trường để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật.

- Có trung tâm giới thiệu việc làm và hội chợ việc làm được diễn ra hàng năm tại trường với 120 doanh nghiệp tham gia, điều này giúp SIM luôn đứng TOP 1 trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm nhanh và cao nhất khối trường tư thục tại Singapore.

- Campus chính của trường nằm ở Clementi cách trung tâm khoảng 30 phút đi tàu điện ngầm. Campus rộng khoảng 11 hecta với sức chưa hơn 3000 sinh viên cùng lúc. Hiện tại trường đã đào tạo khoảng 158,000 sinh viên. Mỗi năm có hơn 18,000 sinh viên nhập học tại trường với 3,200 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

- Trường đã 5 lần nhận giải thưởng ‘ học viện tư thục tốt nhất’ tại Singapore

- Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại SIM, sinh viên có thể học thạc sỹ tại các trường đại học công lập hoặc học thạc sỹ tại các nước khác trên thế giới.

- Có chương trình tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ dành cho sinh viên. Có chương trình đại học toàn phần (3 năm) và đại học liên thông từ bậc dự bị cao đẳng. Chương trình tiếng anh chỉ dành cho bậc dự bị và cao đẳng, không dành cho chương trình cử nhân toàn phần

hoc_vien_SIM

Hệ thống đối tác liên kết cấp bằng đa dạng gồm

Anh quốc: Trường đại học London (3 phân viện GoldSmith, LSE, UCL), trường Birmingham, trường Stirling

Lưu ý: Sinh viên muốn theo học chuyên ngành tại trường London bắt buộc phải học qua chương trình dự bị, không được vào thẳng đại học trực tiếp

Úc: Trường RMIT, trường La Trobe, trường Wollongong

Mỹ: Trường đại học Buffalo

Pháp: Học viện chỉ đào tạo chương trình thạc sỹ

SIM luôn có học bổng đầu vào cho sinh viên xuất sắc

Hàng năm SIM đều có học bổng đầu vào dành cho bậc cao đẳng và đại học

Mặc dù có điều kiện xét tuyển như nhau nhưng thường học bổng bậc cao đẳng sẽ dễ hơn. Do học bổng bậc cao đẳng chỉ dành cho sinh viên quốc tế nên tỷ lệ chọi được giảm xuống khá nhiều và dễ lấy hơn là học bổng bậc đại học. Điều kiện học bổng như sau:

  • Dành cho sinh viên quốc tế trong đó có học sinh Việt Nam du học singapore
  • Có GPA 3 năm cấp 3 từ 8.0 trở lên, IELTS 6.5, có thành tích khi tham gia các hoạt động ngoại khóa…

Lưu ý với chương trình tiếng anh

Muốn theo học tại SIM GE các bạn phải có đủ điểm IELTS đầu vào hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường. Phí làm kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường là 30SGD, nếu sinh viên đã đăng ký nhập học và đóng phí ghi danh thì được miễn phí này.

Danh tiếng và vị thế của trường luôn đi cùng chất lượng

Singapore có rất nhiều trường cao đẳng, học viện, đại học nhưng Inspirdo khá kén chọn trường khi gửi gắm học sinh theo học. Với bất cứ trường nào Inspirdo luôn tin rằng các em cần một môi trường tốt từ: Danh tiếng (để đảm bảo visa du học; cơ hội việc làm sau này); Chất lượng (để đảm bảo em có thể có một sự nghiệp thành công); Cơ sở vật chất (để các em có được môi trường học tập sinh hoạt tốt nhất); Hỗ trợ tốt (để các em luôn yên tâm học tập, để phụ huynh yên tâm khi gửi các em đi xa nhà). Học viện SIM GE – chính là một trong những ngôi trường mà Inspirdo đánh giá rất cao cả 04 tiêu chí trên.

Điều kiện đầu vào của SIM rất khó?

Nhiều học sinh cho rằng phải giỏi và giàu thì mới có thể theo học tại SIM GE, thực tế đây là thông tin khá sai. SIM GE được thành lập chính là vì muốn đẩy mạnh chất lượng nguồn lao động quốc tế cho singapore, học phí của SIM khá vừa phải và tương đương với các trường khác thuộc khối tư thục tại singapore. Về điều kiện đầu vào của trường cũng khá linh hoạt và tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tốt miễn các em thật sự thích học – muốn học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, điều kiện đầu vào, học bổng và du học Singapore, các quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ: 0943.556.128 hoặc email: info@inspirdo.edu.com.

Ý kiến bạn đọc