Những

Miễn 100% phí ghi danh và nhiều quà tặng giá trị từ học viện Kaplan Singapore kỳ nhập học mùa hè năm 2020

Thứ hai, 04/05/2020, 17:14 GMT+7

Học viện Kaplan Singapore là thành viên tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ. Với các cơ sở đặt tại nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tại Singapore, đây cũng là một trong những học viện tư thục hàng đầu về chất lượng, đồng thời Kaplan luôn nằm trong TOP đầu trường được sinh viên yêu thích nhất. Nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nền giáo dục quốc tế khi du học Singapore cũng như hỗ trợ một phần chi phí học tập, học viện Kaplan triển khai chương trình miễn 100% phí ghi danh cho sinh viên học kỳ mùa hè năm 2020. Nhanh tay đăng ký ngay để được miễn phí ghi danh từ trường Kaplan cùng nhiều phần quà giá trị từ Inspirdo Edu nhé.

truong_kaplan_singapore_1

Chương trình miễn 100% khi đăng ký du học Singapore trường Kaplan:

Sinh viên đáp ứng các điều kiện dưới đây sẽ được miễn phí ghi danh trị giá 492.2SGD:

 • Nộp hồ sơ du học Singapore trường Kaplan từ ngày 04/05-01/06/2020
 • Nhập học kỳ tháng 5,6,7,8 năm 2020
 • Nộp học phí đầy đủ trước khi nhập học, không được lùi hoặc hủy khóa học
 • Không áp dụng cho khóa học ngắn hạn (3 tuần học tiếng Anh trải nghiệm). Chỉ áp dụng cho các khóa học dài hạn như Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ.

Lưu ý: Phí ghi danh sẽ được hoàn lại khi sinh viên bắt đầu khóa học

Chương trình miễn phí ghi danh áp dụng cho chương trình On Campus. Chương trình Online cũng được áp dụng đối với tất cả các kỳ nhập học.

ĐẶC BIỆT: Bên cạnh chương trình miễn 100% phí ghi danh, khi đăng ký du học Singapore trường Kaplan tại Inspirdo Edu thì các em cũng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị:

 • Tặng vé máy bay 1 chiều từ hãng Vietnam airlines/ Singapore airlines
 • Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn
 • Tặng khóa tiếng Anh trị giá 10,000,000 VND

Tại sao nên chọn học tại Học viện Kaplan khi du học Singapore 2020?

 • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại singapore CPE.
 • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như: University College Dublin, University of Portsmouth, Nothurmbria University, Royal Holloway University, Murdoch University.
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà.
 • Trường năm ngay trung tâm của Singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe bus giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Kaplan và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc