Những

Ra mắt Cổng thông tin kết nối trực tuyến với các trường đại học Anh vào tháng 8/2020

Thứ hai, 17/08/2020, 14:04 GMT+7

Hội đồng Anh (British Council) sẽ ra mắt cổng thông tin Study UK Connect vào tháng 8 với nhiều hoạt động về du học Anh được tổ chức trực tuyến. Mục tiêu của công thông tin này Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể kết nối trực tiếp với các trường Vương Quốc Anh và tìm hiểu về du học Anh mọi lúc và mọi nơi.

cong_thong_tin_truc_tuyen

Cổng thông tin du học Anh – Study UK Connect

Study UK Connect là một cổng thông tin đặc biệt được Hội đồng Anh thiết kế để giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có thể kết nối trực tiếp với các trường Vương quốc Anh một cách thuận tiện mọi lúc và mọi nơi.

Lợi ích khi tham gia Study UK Connect

  • Trao đổi trực tiếp và tư vấn chuyên sâu với đại diện các trường đại học đến từ Vương quốc Anh.
  • Nhắn tin hỏi đáp với các trường.
  • Tham dự các buổi hội thảo trực tuyến hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch cho hành trình du học Anh của mình như chuẩn bị hồ sơ, giới thiệu ngành học, tư vấn nghề nghiệp và trò chuyện với cựu du học sinh Anh.
  • Những buổi hội thảo cung cấp thông tin về quy trình nộp hồ sơ, xin visa cùng với những thông tin hữu ích trước khi lên đường du học.
  • Thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn của các trường tham dự chương trình.

Bạn có thể truy cập cổng thông tin Study UK Connect tới 31/10/2020

Truy cập và tham gia các chương trình trên Study UK Connect hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm về Study UK Connect tại: https://bit.ly/StudyUKConnect

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Anh cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc