/

Tặng ngay Ipad Mini khi đăng ký khóa học đại học Mudorch Úc tại học viện Kaplan Singapore

Thứ hai, 31/10/2022, 11:30 GMT+7

Học viện Kaplan Singapore dành ưu đãi cực khủng cho sinh viên nhập học năm 2023: Tặng ngay 1 Ipad Mini 64GB cho sinh viên nhập học thành công một trong các khóa học của đại học Mudorch kỳ nhập học tháng 1,5/2023

Điều kiện áp dụng:

Sinh viên nhập học thành công một trong các chương trình học tại đại học Murdoch (Cử nhân năm 2/Chương trình Sau Đại học/ Chương trình MBA (Cho kỳ tháng 1 hoặc 5/2023) hoặc áp dụng cho sinh viên khi nộp hồ sơ theo gói khóa học* : Tiếng anh + (Cử nhân năm 2/Chương trình Sau Đại học/Chương trình MBA/Chương trình Thạc Sỹ)

*Gói khóa học: Sinh viên cần nhập học khóa học Cử nhân năm 2/Chương trình Sau Đại học/MBA/Chương trình Thạc Sỹ…vào kỳ tháng 1 hoặc 5 /2023.

Lưu ý: Số lượng Ipad có hạn và chỉ dành cho 50 học sinh đăng ký đầu tiên cho kỳ nhập học tháng 1 hoặc 5, 2023

hoc_vien_kaplan_singapore_1

Những điều bạn có thể chưa biết về việc học tại Kaplan lấy bằng ĐH Murdoch Úc

Bạn có thể chọn ngành học từ hơn 40 chương trình cấp bằng kép

Học viện Kaplan Singapore cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng kép với nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Kinh doanh và Quản lý; Truyền thông; Quản lý khách sạn và du lịch; Tâm lý học, và Công nghệ thông tin.

Tốt nghiệp sẽ nhận được bảng điểm đầy đủ

Đây là một trong số ít các trường đại học trao bảng điểm đầy đủ cho tất cả các đơn vị Năm 1 đến Năm 3, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Ngoài ra, bằng cấp từ trường tại Singapore sẽ giống như bằng cấp được trao cho sinh viên trong trường đại học.

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ trưởng khoa học thuật của Đại học Murdoch tại Singapore

Trong một thỏa thuận độc quyền của Đại học Murdoch, Trưởng khoa Singapore, Tiến sĩ Peter Waring, có trụ sở tại đây để duy trì các tiêu chuẩn cao về phân phối học thuật. Tất cả các lớp học được thực hiện bởi các giảng viên đã được phê duyệt của Đại học Murdoch. Những giảng viên này có trình độ học vấn đáng tin cậy và kinh nghiệm lâu năm tại công ty.

Bạn dễ tìm việc tại Singapore bởi tốt nghiệp Đại học Kaplan từ Murdoch luôn được xếp hạng cao

Hết năm này đến năm khác, sinh viên tốt nghiệp Học viện Kaplan Singapore xuất hiện trong Top 2% của hệ sau đại học Murdoch.

Tại sao nên học tại học viện Kaplan khi du học Singapore?

  • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
  • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,... và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã - đang học tại trường.
  • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
  • Trường năm ngay trung tâm của singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe buýt giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc