Những

Tặng vé máy bay 02 chiều khi du học hè Philippines 2020

Thứ hai, 30/12/2019, 17:48 GMT+7

Là hình thức du học ngắn hạn giúp các bạn trau dồi khả năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết khác, chính vì vậy mà hiện nay, cụm từ “Du học hè” ngày càng trở nên phổ biến đối với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là học sinh sinh viên đến từ Việt Nam.

Đặc biệt, khi tham gia khóa du học hè Philippines tại Học viện WE, các em học sinh không những được học tiếng Anh hiệu quả mà còn được tham gia vào những hoạt động bổ ích, vui nhộn khác để nâng cao các kỹ năng mềm cho bản thân. Chính vì thế, đừng ngần ngại đăng kí ngay khóa du học hè 2020 của WE Academy tại Inspirdo nhé!

trai-he-philippines-2020_1

Tặng ngay VÉ MÁY BAY 2 chiều cho tất cả những bạn đăng kí tham gia chương trình “Trại hè vui nhộn” của Học viện WE tại Inspido Edu.

Điều kiện áp dụng ưu đãi

  • Đăng kí trước ngày 15 tháng 2 năm 2020
  • Đóng tiền trước ngày 28 tháng 2 năm 2020 
  • Lưu ý: Khi nhận ưu đãi này, chi phí chương trình là 2,500 USD/4 tuần/em
  • Lưu ý: Thời gian ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2020. Chính vì vậy, quý phụ huynh và các em hãy nhanh chân đăng ký ngay tại Inspirdo để được hưởng ưu đãi SIÊU TO, SIÊU KHỔNG LỒ này từ Học Viện WE nhé!

Các bạn vui lòng xem chi tiết chương trình hè tại: https://inspirdoedu.com/tham-gia-khoa-du-hoc-he-philippines-cung-truong-anh-ngu-we-academy-2020.html

Vậy tại sao nên chọn học tại WE?

  • Chi phí phải chăng nhưng đem lại sự hài lòng cao: Điểm mạnh lớn nhất của WE chính là học phí phải chăng. Trường luôn cung cấp các khóa học với học phí thấp. Khoảng 50% giáo viên của trường hưởng lương cao, thậm chí còn cao hơn cả những trường nổi tiếng tại Cebu. Chính vì thế, trường luôn có thể duy trì được chất lượng đào tạo ổn định. Chỉ với 16 – 18 triệu cho 4 tuần học tập tại WE và có thể học 24 tuần với chi phí tương đương du học tại Cebu trong 16 tuần. Hiệu quả học tập và chi phí tốt, thích hợp với những bạn muốn tiết kiệm tài chính.
  • Môi trường học tập năng động: Bên cạnh chi phí phù hợp, WE còn có không gian học tập thoải mái và tiện nghi. Campus mới của trường đi vào hoạt động từ tháng 5/2019 và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của campus cũ. Chính vì thế, học viên hoàn toàn có thể yên tâm trong môi trường học tập sôi động và sáng tạo nhất.
  • Hiệu quả học tập cao với các khóa học đa dạng: Trường luôn có các khóa học mang tính linh hoạt cao và có thể điều chỉnh theo yêu cầu và mục tiêu của học viên. Học viên có thể kết hợp học các môn học mình muốn như IELTS cùng tiếng Anh thương mại hoặc rèn ESL Speaking.

Để biết rõ hơn thông tin về trường và hồ sơ du học Philippines cần chuẩn bị thì các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc