/

Tham gia tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng trường SP Jain – Cơ hội săn học bổng lên đến 100% học phí

Thứ ba, 03/11/2020, 15:45 GMT+7

Đối với nhiều bạn trẻ ngày nay, việc đi du học không chỉ giúp các em có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, mở rộng cơ hội cho tương lai mà còn có thời gian trải nghiệm cuộc sống, nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân. Nếu bạn thích khám phá, trải nghiệm môi trường học tập tại nhiều quốc gia và cơ hội làm việc, định cư tại nước Úc xinh đẹp thì trường SP Jain là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Học tập tại SP Jain,bạn sẽ được chuyển đổi Campus từ Singapore sang Dubai và cuối cùng kết thúc hành trình học tập của mình tại Úc để làm việc với mức lương hấp dẫn. Theo thống kê có đến 99,9% tỉ lệ sinh viên tại SP Jain đạt Visa chuyển tiếp sang Úc thành công. Trường còn có học bổng hàng năm từ 30% - 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, theo thống kê mức lương làm việc sau 5 năm tại Úc của sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA của trường cao hơn gấp 5 lần mức lương trước khi các bạn học MBA.

Còn riêng với chương trình cử nhân với khối ngành kinh tế như Communication; Economics hay Business Administration ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống ở 3 quốc gia Singapore – Dubai – Úc còn được học thêm các kiến thức về Data Sciences, riêng chương trình BBA (Bachelor of Business Administration) còn được công nhận bởi ACCA và CFA – sẽ là lợi thế rất lớn nếu các bạn muốn học chuyên sâu về kế toán – kiểm toán hay xin việc và định cư Úc. Ngoài ra, SP Jain còn liên kết với rất nhiều trường Đại học ở 14 quốc gia trên thế giới như Canada, Indonesia,.. giúp sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên (thường là 01 học kỳ ở năm 2) hoặc chuyển sang nước khác du học nếu muốn. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học và mong muốn săn học bổng 100% học phí, đừng bỏ lỡ Tuần lễ tư vấn du học trường SP Jain cùng du học Inspirdo Edu nhé.

z2158861325893_1804e4036d1238b506d873cde37d9003

Thời gian: từ ngày 02/11-07/11/2020

Địa điểm: P201, Tòa nhà Nam Việt, số 9, Phan Kế Bính, P Đa Kao, Quận 1, HCM

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ tuần lễ tư vấn du học trường SP Jain cùng du học Inspirdo Edu?

 • Đây là cơ hội vàng để các bạn nộp hồ sơ xét học bổng lên đến 100% học phí với tỉ lệ visa chuyển tiếp sang Úc thành công lên đến 99,9%
 • Được tham gia kỳ thi đầu vào và phỏng vấn học bổng miễn phí vào ngày 04/11/2020
 • Luyện phỏng vấn miễn phí trước khi phỏng vấn trực tiếp với trường SP Jain
 • Được tư vấn định hướng lộ trình học tập phù hợp với sở thích bản thân và ngành nghề có mức lương hấp dẫn, cơ hội định cư cao
 • Được chia sẻ tất tần tật thông tin về chương trình học, về cuộc sống tại Singapore, Dubai và Úc
 • TẶNG: Khóa tiếng Anh trị giá 10,000,000VND tại Inspirdo Edu
 • TẶNG: Thẻ MRT cho sinh viên đạt visa du học Singapore

Bên cạnh hỗ trợ ĐẶC BIỆT từ Tuần lễ tư vấn du học, các em cũng sẽ nhận được các hỗ trợ hiện hành từ Du học Inspirdo Edu.

Tại sao nên du học Singapore trường SP Jain?

 • Top 10 trên thế giới về chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh trong 01 năm (Forbes) và Top 20 trên thế giới trong hạng mục những trường kinh doanh quốc tế tốt nhất (Forbes).
 • Năm 2018, SP Jain đã 6 năm liên tiếp lọt top 20 trường đào tạo MBA (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) tốt nhất Thế giới theo xếp hạng của Forbes, cùng với những tên tuổi nổi bật như Cambridge, Oxford, IMD, …
 • Top 100 trên thế giới về xếp hạng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (Economist Full-time MBA) và Top 100 trên thế giới về chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu tốt nhất (Financial Times).
 • Du học Singapore tại SP Jain, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế được SP Jain Úc cấp, do vậy, các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.
 • SP Jain có thế mạnh là đào tạo kinh doanh và các chương trình của trường được các tổ chức chuyên nghiệp công nhận như: CFA, ACCA…nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường.
 • Tại Singapore, ký túc xá nằm ngay khu học xá, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên. Đặc biệt, khi học tại SP Jain, sinh viên được phép làm thêm 16 tiếng/tuần tại Singapore và 20 tiếng/tuần tại Úc.
 • Du học Singapore tại SP Jain, sinh viên sẽ có cơ hội lĩnh hội kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cũng như được trải nghiệm những môi trường học tập mới mẻ và tích lũy kinh nghiệm thưc tiễn tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Úc, Ấn Độ và Dubai.

Để tham gia tuần lễ tư vấn du học Singapore trường PSB miễn phí, mời các bạn đăng ký tham dự qua hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com 

Ý kiến bạn đọc