/

Top 5 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Singapore

Thứ hai, 15/07/2019, 13:52 GMT+7

Du học Singapore ngành Marketing đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đến đất nước này để học tập và trải nghiệm. Tuy nhiên, có 1 câu hỏi mà Inspirdo thường xuyên nhận được trong quá trình tư vấn du học Singapore cho các bạn, đó chính là học Marketing tại trường nào là tốt nhất. Vì thế, trong bài viết này, Inspirdo sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 trường có chương trình đào tạo Marketing tốt tại Singapore. Cùng tham khảo nhé!

top-5-truong-dao-tao-marketing-tot-nhat-singapore02_1

1. Học viện Kaplan

Học viện Kaplan là trường nhiều năm liền được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và top 3 Học viện tư thục tại Singapore nhiều năm liền bởi AsiaOne People’s Choice Awards. Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở mọi cấp độ học: chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh. Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,... và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã - đang học tại trường. Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.

Kaplan_1
Học phí tham khảo
 • Diploma: 8 tháng, học phí: S$12.412.50
 • Degree:

      - Chuyên ngành Quản lý Marketing (Đại học Dublin, Ireland cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$31,886

      - Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Royal Holloway, Anh quốc cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$30,602

      - Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Essex, Anh quốc cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$24,182

 • Phí ghi danh: S$492.2
 • Phí quản lý sinh viên: S$856

2. Đại học James Cook

Là 1 trong 2 trường tại Singapore có Edutrust star - chứng chỉ cao nhất mà 1 trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore. Với Edutrust star không những trường chứng minh được chất lượng đào tạo vượt trội, chất lượng giáo viên - học sinh tốt, cơ sở vật chất hiện đại - đạt chuẩn; mà còn giúp trường có độ uy tín cao giúp thời gian xét visa du học ngắn hơn, tốt hơn.

Là phân viện của Đại học Jamescook, Úc đặt tại Singapore nên từ chương trình giảng dạy, chất lượng bằng cấp của JCU Singapore đều giống với phân viện tại Úc. Trường đào tạo nhiều ngành, đặc biệt ngành Marketing của trường thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

James-Cook_1
 

Học phí tham khảo

 • Diploma: 8 tháng, học phí: S$18,832
 • Degree: 2 năm, học phí: S$56,496
 • Phí ghi danh: S$250 (Được miễn khi nộp hồ sơ tại Inspirdo Edu)
 • Phí quản lý sinh viên: S$500

3. Trường Curtin

Curtin Singapore là 1 nhánh của Đại học Curtin – 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Úc. Đại học Curtin là trường đại học có phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới và cập nhật sát với xu hướng phát triển chung của toàn cầu. Ngoài Singapore ra, đại học Curtin còn có nhiều campus tại Úc và Malaysia, cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về chất lượng giáo dục, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang học tại các campus này nếu muốn. Đặc biệt, trường còn thuộc top 3% đại học tốt nhất thế giới với các chương trình đào tạo Marketing, Kinh doanh, Tài chính…

Curtin

Học phí tham khảo

 • Diploma (Stage 1): 8 tháng, học phí: S$13,400
 • Diploma (Stage 2): 8 tháng, học phí: S$17,280
 • Degree: 2 năm, học phí: S$51,840
 • Phí quản lý sinh viên: S$500

4. Học viện PSB

Nhắc đến những trường đào tạo ngành Marketing tốt tại Singapore, không thể không kể đến Học viện PSB. Học viện PSB là 1 trong những trường lớn nhất ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường đạt được chứng chỉ Edutrust 4 năm do Bộ Giáo dục Singapore kiểm duyệt. PSB cũng là 1 trong những trường có sự chuẩn hóa trong giáo dục đào tạo bậc cao nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành vững chắc trước khi các em tốt nghiệp. Trường đào tạo đa ngành nhưng nổi bật nhất vẫn là thế mạnh về Marketing và Công nghệ thông tin.

PSB

Học phí tham khảo

 • Diploma: 9 tháng, học phí: S$11,384.8
 • Degree:

      - Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Wollongong, Úc cấp bằng): 16 tháng, học phí: S$27,734.4

      - Chuyên ngành Kinh doanh và Marketing (Đại học Coventry, Anh quốc cấp bằng): 16 tháng, học phí: S$21,186

 • Phí ghi danh: S$450

5. Học viện Quản lý Singapore (SIM)

SIM hay còn gọi là Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với 1 nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore.
Hiện nay, SIM đã trở thành 1 trong những cơ sở đào tạo lớn nhất tại Singapore cung cấp hơn 30 chương trình Chứng chỉ và Diploma, 40 chương trình Cử nhân, 13 chương trình sau Đại học và 2 chương trình đào tạo Tiến sỹ với nhiều lĩnh vực như: Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khách sạn, Quản lý và Khoa học xã hội… SIM liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới của Anh, Úc, Mỹ và Thụy Sỹ.

SIM

Học phí tham khảo

 • Diploma:

      - SIM cấp bằng: 18 tháng, học phí: S$11.235 – S$12.840

      - Đại học Kinh tế London cấp bằng: 12 tháng, học phí: S$10,900

 • Degree: 3 năm (1,5 năm với sinh viên có Dip của SIM) , học phí: 38,520 S$ (19.260 S$ cho sinh viên có Dip của SIM)

Bên cạnh các trường trên thì còn rất nhiều trường khác đào tạo chất lượng ngành Marketing mà các bạn có thể tham khảo: SHRM, MDIS…

Để biết hơn thông tin về trường và hồ sơ Du học Singapore cần chuẩn bị thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspiro Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến bạn đọc