Những

Tuần lễ tư vấn du học Ba Lan cùng Đại học Kinh tế Warsaw SGH – TOP 76 Đại học Kinh tế tốt nhất châu Âu

Thứ ba, 02/06/2020, 17:01 GMT+7

Du học Ba Lan đang dần chứng minh sức hút của mình khi càng ngày càng có nhiều bạn mong muốn đến quốc gia này để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng châu Âu, bằng cấp được công nhận quốc tế với chi phí tiết kiệm chỉ khoảng 200 triệu/năm cho toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt.

Mặc dù tình hình dịch covid-19 tại châu Âu còn diễn biến khá phức tạp nhưng cũng đã có dấu hiệu được kiểm soát và các nước đã dần có động thái giảm bớt cách ly xã hội. Mặt khác, kỳ nhập học mùa thu tháng 10/2020 cũng đang tới dần, hạn nộp đơn đăng ký học cũng dần đến, việc tìm hiểu thông tin về trường, ngành học đang là điều cấp bách. Thấu hiểu được nhu cầu đó của các bạn học sinh/sinh viên, Inspirdo Edu tiếp tục tổ chức Tuần lễ tư vấn du học Ba Lan cùng trường Đại học Kinh tế Warsaw SGH (SGH Warsaw School of Economics) nhằm giải đáp các tất cả các thắc mắc liên quan về vấn đề du học Ba Lan, đặc biệt là giới thiệu các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí khối ngành kinh tế của Đại học Kinh tế Warsaw.

Banner-dai-hoc-SGH

Tại sao các bạn không nên bỏ lỡ Tuần lễ tư vấn du học Ba Lan cùng Đại học Kinh tế Warsaw tại Inspirdo Edu?

  • Miễn 100% phí tư vấn, giúp học sinh/sinh viên định hướng lộ trình học, chọn ngành phù hợp để học tại trường
  • Miễn 100% phí khóa tiếng Anh trị giá 10,000,000 đồng tại Inspirdo Edu cho những bạn học sinh/sinh viên chưa đủ yêu cầu vào chương trình chính. Thông qua khóa này, các em sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng trước khi du học
  • Luyện phỏng vấn miễn phí

**Bên cạnh ưu đãi đặc biệt thì học sinh vẫn được hưởng các ưu đãi và hỗ trợ thông thường khi đăng ký du học tại Insprido Edu.

Thời gian: 1/6 – 6/6/2020

Địa điểm: Du học Inspirdo Education, P. 201, Lầu 2, Tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Tại sao nên chọn học Đại học Kinh tế Warsaw khi du học Ba Lan?

  • SGH xếp thứ 76 trong Top những đại học đào tạo Kinh tế tốt nhất châu Âu (theo The Financial Times 2017)
  • Chương trình Thạc sỹ CEMS trong ngành Quản lý quốc tế xếp thứ 4 và ngành Quản lý được dạy bằng tiếng Ba Lan của trường xếp thứ 76 những chương trình Thạc sỹ tốt nhất thế giới (theo The Financial Times)
  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường được đánh giá là tốt nhất khu vực Đông Âu (theo Eduniversal 2014-2015)
  • Cơ sở vật chất của trường hiện đại, tiện nghi với thư viện là thư viện Kinh tế lớn nhất tại Ba Lan với hàng triệu đầu sách và hơn 30,000 bản mềm các bài báo nước ngoài. Ngoài ra, thư viện còn được thiết kế phòng máy tính và phòng photo để làm nơi phục vụ học và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.
  • Trường nằm tại trung tâm thủ đô Warsaw – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị… lớn nhất nước. Theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập tại thành phố thủ đô mang phong cách hiện đại xe lẫn cổ kính với những ngôi nhà, cung điện có tuổi thị hàng trăm năm. Đồng thời hệ thống giao thông tại đây cũng vô cùng phát triển, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Để đăng ký tham dự tuần lễ tư vấn du học Ba Lan cùng Đại học Kinh tế Warsaw miễn phí thì quý phụ huynh và các em học sinh có thể gọi đến số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com

Ý kiến bạn đọc