/

Tuần lễ tư vấn du học Canada bậc THPT – Hành trang vững bước vào tương lai

Thứ ba, 21/07/2020, 13:49 GMT+7

Việc cho con em đi du học từ bậc THPT tại các nước phát triển được nhiều quý phụ huynh lựa chọn vì cho con em đi du học từ bậc này sẽ giúp các em có thời gian thích nghi với cuộc sống và cách học tại nước ngoài, giúp các em không bị bỡ ngỡ khi học lên cao đẳng hay đại học tại nước du học. Trong đó, với nền giáo dục tiên tiến thế giới, chi phí du học không quá đắt đỏ, nhiều phụ huynh chọn Canada cho con mình để du học từ bậc THPT. Tuy nhiên, việc du học Canada từ bậc THPT có khó không? Thủ tục du học như thế nào? Chi phí du học ra sao? Cơ hội và tương lai của các em tại Canada như thế nào? Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn đó của quý phụ huynh, Inspirdo tổ chức Tuần lễ du học Canada bậc THPT nhằm giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh.

Banner-du-hoc-THPT-Canada_1

Thời gian: 20/7 – 25/7/2020

Địa điểm: P.201, Tòa nhà Nam Việt, số 9 Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP.HCM

Tại sao nên tham gia Tuần lễ tư vấn du học Canada bậc THPT tại Inspirdo?

Tham gia Tuần lễ tư vấn du học này, quý phụ huynh và các em sẽ được:

  • Giải đáp mọi thắc mắc về du học Canada bậc THPT
  • Tư vấn hồ sơ và lộ trình cho từng trường hợp cụ thể
  • Tặng khóa tiếng Anh trị giá 10,000,000 VNĐ tại Inspirdo
  • Tặng ebook cẩm nang du học Canada với nhiều thông tin bổ ích

Bên cạnh hỗ trợ ĐẶC BIỆT từ Tuần lễ tư vấn du học, các em cũng sẽ nhận được các hỗ trợ hiện hành từ Inspirdo.

Tại sao nên du học Canada từ bậc THPT?

Chương trình học đa dạng và toàn diện

Bên cạnh những môn học bắt buộc như: Tiếng Anh, Toán, Nghiên cứu xã hội, Khoa học, Giáo dục thể chất, Kỹ năng ứng dụng/Giáo dục Kinh doanh/Mỹ thuật, Lập kế hoạch, và một môn bắt buộc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp thì các em hoàn toàn có thể tự chọn các môn học thú vị. Đặc biệt, đối với những bạn có thành tích học xuất sắc thì sẽ được theo học các môn học nâng cao nhằm tạo cơ hội tiếp cận những kiến thức chuyên sâu theo năng khiếu và sở thích của mình và để định hướng nghề nghiệp 1 cách chính xác và vững vàng.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada

Du học THPT tại Canada chính là con đường tốt và ngắn nhất để vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng của Canada và thế giới. Đa số các trường trung học tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

  • AP (Advanced Placement) còn gọi là Chương trình xếp lớp nâng cao: Đây là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 của một số trường đại học như ĐH Toronto. Các em có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.
  • IB (International Baccalaureate Diploma) còn gọi là Chương trình Tú tài Quốc tế: Đây chương trình học nhằm giúp cho các em học sinh chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới và cũng được coi là chương trình dự bị tốt nhất về học thuật cho các em học sinh cấp ba trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Chi phí du học trung học thấp

Khi đăng kí chương trình học THPT tại Canada, chi phí trung bình sẽ rơi vào khoảng 300 - 450 triệu đồng/năm.

Có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển về ngôn ngữ

Thêm vào đó, tiếng Anh trong chương trình trung học tại Canada cũng được xem là một môn học chính. Tuy nhiên, các em sẽ được học theo giáo trình có tính thực tiễn cao cùng việc tương tác tiếng Anh mỗi là điều kiện tuyệt vời cho học sinh đến từ những nước không nói tiếng Anh như Việt Nam.

Không yêu cầu chứng chỉ IELTS

Bạn có thể học tiếng Anh trước tại Việt Nam hoặc học tiếng Anh tại các lớp nâng cao tại Canada và điều này cũng sẽ giúp rất nhiều em học sinh Việt nam giảm được áp lực khi chuẩn bị hồ sơ du học. Để có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ cho chương trình học tập tại Canada thì bạn chỉ cần đáp ứng đủ ba điều kiện sau:

  • Có kế hoạch học tập rõ ràng tại Canada;
  • Điểm GPA 2 năm gần nhất trên 6.5;
  • Chứng minh tài chính tốt

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Tỉ lệ hồ sơ du học trung học Canada có tỉ lệ gần như 100%, một con số cực kì ấn tượng. Do đó, gần như không có rào cản nào cho ước mơ của các em học sinh khi chuẩn bị hồ sơ cho chương trình này.

Để đăng kí tham dự Tuần lễ tư vấn du học Canada bậc THPT, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc