/

Chi phí Du học Ireland 2020 – Đại học Kinh tế Dublin (DBS)

Thứ năm, 26/03/2020, 17:15 GMT+7

Được thành lập năm 1975 và tọa lạc tại Dublin - Thủ đô của đất nước Ireland, Dublin Business School (DBS) - đại học kinh tế Dublin là một trong những trường đại học bậc 3 lớn nhất Ireland với hơn 100 chương trình khác nhau được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín như: Cơ quan kiểm định về chất lượng trong giáo dục và đào tạo tại Ireland (QQI), Kế toán Công chứng ở Ireland (ICAI), Hiệp hội Kế toán viên (ACCA), Hiệp hội Tâm lý học Ireland (PSI) và Hiệp hội Tư vấn và Tâm lý trị liệu Ailen (IACP),… Và các chương trình sau Đại học của DBS cũng được trao giải thưởng Giáo dục Đại học & Đào tạo tại Hội đồng giải thưởng (HETAC).

Đặc biệt, với những khóa học đa dạng, sinh viên đến với DBS có thể dễ dàng tìm được chương trình phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân từ Kinh doanh, Luật, Kế toán - Tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông báo chí cho đến Khoa học xã hội, Tâm lý học hay lĩnh vực nghệ thuật....

Ngoài ra, nhờ vào sự xuất sắc trong giảng dạy và đào tạo mà hiện nay, số lượng sinh viên của trường lên đến 9.000 bạn từ khắp nơi trên thế giới và con số này không ngừng tăng vào mỗi năm. Đến với DBS, ngoài kiến thức học thuật chuyên sâu, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp thành công trong tương lai.

truong_dai_hoc_kinh_te_DBS

Chương trình đào tạo của Đại học kinh tế Dublin - Dublin Business School:

Các khóa dự bị Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ
Các khóa lấy chứng chỉ Kinh doanh (Kế toán, Marketing), Nghiên cứu pháp luật và Kinh doanh
Cử nhân Phim ảnh và Phương tiện truyền thông, Báo chí và Phương tiện truyền thông, Nghiên cứu luật và Kinh doanh, Nghiên cứu luật, Nghiên cứu xã hội, Kinh doanh (Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý bán lẻ, Marketing)
Cử nhân danh dự Nghệ thuật (Tổng quát), Kế toán & Tài chính, Kinh doanh (Luật, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị, Quản trị dự án, Tâm lý học) ,Hệ thống thông tin kinh doanh, Phim ảnh, Dịch vụ tài chính, Báo chí, Marketing, Khoa học xã hội
Bằng sau đại học Tâm lý học, Kinh doanh
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Máy tính, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, hệ thống thông tin, Marketing, Quản trị dự án), Tâm lý học ứng dụng, Hệ thống thông tin máy tính, Kế toán & Tài chính, Thực hành quản lý, Marketing, Quản trị thư viện & Thông tin.

Chi phí du học Ireland trường Đại học kinh tế Dublin - Dublin Business School:

Chương trình Thời gian học Học phí (€/năm) Nhập học Yêu cầu chung
Dự bị đại học/Dự bị thạc sỹ 9 tuần 1,990 Tháng 7, 10 IELTS 6.0
Chứng chỉ Kinh doanh & ngôn ngữ 1 năm 6,200 Tháng 1, 5, 9 IELTS 5.5
ACCA (Cấp độ chuyên nghiệp)   5,800 Tháng 1, 9  
Chứng chỉ 2 năm 6,930

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Cử nhân 3 - 4 năm 9,850

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Bằng sau đại học 1 - 2 năm 9,850

Có bằng cử nhân danh dự

IELTS 6.0

Thạc sỹ 1 năm 12,500 - 13,500

Có bằng cử nhân danh dự

IELTS 6.5

Tại sao chọn Đại học Kinh tế Dublin - Dublin Business School khi du học Ireland?

 • Là trường đại học tư thục lớn nhất ở Ireland và được công nhận là một Tổ chức giáo dục mẫu theo Luật NCEA vào năm 1992.
 • Các khóa học đã được phê duyệt cho các mục đích thuế do Sở Giáo dục năm 1997 và phê duyệt để đưa vào danh sách CAO năm 1998
 • Năm 2003, Trường Kinh doanh Dublin được mua lại bởi Kaplan, Inc., bộ phận giáo dục của The Graham Holdings Company. Kaplan, Inc. là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục, phục vụ hơn một triệu sinh viên mỗi năm ở hơn 600 địa điểm tại 37 quốc gia.
 • Du học Ireland tại Đại học kinh tế Dublin, sinh viên hoàn toàn sẽ được bảo đảm về chất lượng đầu ra khi tất cả chương trình từ cử nhân, chứng chi cho đến sau đại học hay thạc sĩ đều được đánh giá và công nhận bởi Quality & Qualification Ireland (QQI) – cơ quan kiểm định về chất lượng trong giáo dục và đào tạo tại Ireland. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều chương trình đa dạng được công nhận từ các tổ chức uy tín khác như Viện Kế toán Công chứng ở Ireland (ICAI), Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận (ACCA), Hiệp hội Tâm lý học Ireland (PSI) và Hiệp hội Tư vấn và Tâm lý trị liệu Ailen (IACP),…Và chương trình sau Đại học của DBS được trao giải thưởng Giáo dục Đại học & Đào tạo tại Hội đồng giải thưởng (HETAC).
 • DBS luôn đầu tư và chú trọng cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, bám sát thực tiễn cũng như phù hợp với năng lực và trình độ của sinh viên.
 • Việc sở hữu tấm bằng giá trị, được công nhận quốc tế nên sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp do bởi nền tảng và kỹ năng được trang bị vững chắc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia, giáo sư hay thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, họ luôn nhiệt tình hướng dẫn và dẫn dắt sinh viên nắm vững kiến thức cũng như sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm lẫn bài học nên sinh viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học.
 • Hơn 960 cựu sinh viên của trường đứng đầu ngành không chỉ trong Ireland mà còn thành công trong các công ty, tập đoàn quốc tế.
 • Du học Ireland tại DBS còn tạo ra môi trường năng động khi các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia sẽ được khuyến khích tham gia vào không chỉ những dự án trong các khóa học mà còn các hoạt động phát triển cá nhân như thể thao, các chương trình xã hội,…
 • Ngoài ra, trường còn hợp tác chặt chẽ với các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới khác như ISEG và EGC (Pháp), IHM (Thụy Điển), KPTM (Malay) nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mẻ hơn, bổ ích hơn.
 • Đặc biệt, vị trí tọa lạc của trường cũng là một trong những ưu điểm lớn vì Dublin được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất, đồng thời nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống, du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị. Chính vì lẽ đó mà Du học Ireland nơi đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ và không kém phần thú vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc