/

Chi phí du học Ireland tại đại học Trinity Dublin – Trường đại học tốt nhất Ireland

Thứ năm, 26/03/2020, 18:00 GMT+7

Nói đến chất lượng về giáo dục Ireland không thể không nhắc đến trường đại học Trinity Dublin. Ngôi trường này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vĩ nhân cũng như chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu và thế giới. Trường được thành lập vào năm 1592 bởi Nữ hoàng Elizabeth I là đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Ireland. Trường được xếp hạng thứ 120 theo QS World University ranking 2019. TCD hiện có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 16% sinh viên quốc tế đến từ 32quốc gia trên thế giới, 40% đội ngũ nhân viên trường đến từ các nước ngoài Ireland.

Khuôn viên trường Trinity Dublin rộng 47 mẫu Anh. Đặc biệt, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên được nhà trường đầu tư có hệ thống và chuyên nghiệp trong đó phải kể đến Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Nano, Học viện Khoa học Y Sinh, Thư viện khoa học lớn nhất Ireland, Trung tâm thể thao phức hợp...

TCD được xem là nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ Nano, IT, Pharmacy, tâm lý, triết học, chính trị, Tiếng Anh và các chuyên ngành khác trong tổng 400 nguyên ngành thuộc các khoa của trường....

Trường được biết đến có nhiều cựu sinh viên là các danh nhân nổi tiếng thế giới như: Tổng thống của Ireland - Oscar Wilde, Mary MCAleese, Nhà sử học lỗi lạc Ailen Nikolai Tolstoy và nhiều các nhà khoa học tên tuổi trên thế giới.Đại học Trinity Dublin chính là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ muốn khẳng định mình và chinh phục đỉnh cao tri thức.

truong_dai_hoc_trinity_dublin

Tại sao nên chọn học trường đại học Trinity Dublin khi du học Ireland?

  • Là trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Ireland
  • Xếp hạng 120 hệ thống của QS World University Ranking 2019
  • Trường sở hữu các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới
  • Trường có Trung tâm quốc tế học cung cấp con đường dự bị 5 triệu sách in và khoảng 300,000 sách điện tử, bộ sưu tập bản đồ và âm nhạc lớn nhất Ireland…TCD có khoảng 50 câu lạc bộ thể thao và hơn 110 nhóm xã hội để sinh viên tham gia. Thư viện của trường đại học là thư nghiên cứu lớn nhất Ireland.
  • Ngành Kinh doanh, Đổi mới & Doanh nhân của Trinity Business School được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh Top 30 trên thế giới (Eduniversal 2015/16) và đã là tiên phong nghiên cứu tiên tiến, giảng dạy và học tập quản lý - kinh doanh cho gần một thế kỷ. Trường cũng là nơi đã sản xuất các doanh nhân nhiều hơn bất kỳ trường đại học khác ở châu Âu, tạo ra 180 công ty, sản xuất 192 doanh nghiệp và nâng cao 2.166 triệu $ trong mười năm qua (Pitchbook 2016-2017)
  • Trường được biết đến có nhiều cựu sinh viên là các danh nhân nổi tiếng thế giới như: Tổng thống của Ireland - Oscar Wilde, Mary MCAleese, Nhà sử học lỗi lạc Ailen Nikolai Tolstoy và nhiều các nhà khoa học tên tuổi trên thế giới.

Các ngành học chính tại Đại học Trinity Dublin:

  • Nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn: Diễn xuất, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Nghiên cứu đạo Công giáo, Văn minh cổ đại, Kinh tế, Văn học Anh, Luật, Âm nhạc, Triết học, Tâm lý học, Xã hội học…
  • Khoa học y tế: Điều dưỡng, Nha sỹ, Công nghệ nha khoa, Vật lý trị liệu, Dược sỹ, Hộ sinh…
  • Kỹ sư, Toán học và Khoa học: Khoa học máy tính, Hóa học, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Khoa học môi trường, Địa lý, Vật lý, …

Chi phí du học Ireland tại Đại học Trinity Dublin:

Chương trình Thời gian Học phí (€/năm) Nhập học Yêu cầu
Tiếng Anh 12 tuần 3.090 Tháng 1, 9 IELTS 5.0
Dự bị đại học 1 năm 8.583 – 11.188

Tốt nghiệp THPT (GPA 7.5)

IELTS 5.0

Đại học 3 – 4 năm 17.053 – 22.298

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

Sau đại học 1-2 năm 9.598 - 18.763

Bằng đại học, 1 số ngành có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5( không kỹ năng dưới 6.0)

Lưu ý: Học phí trên có thể thay đổi tùy theo ngành học, liên hệ Inspirdo để được cập nhật học phí mới và chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc