/

Chi phí du học Ireland 2020 – Trường đại học Griffith Dublin

Thứ năm, 26/03/2020, 16:57 GMT+7

Đại học Griffith Dublin (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland - một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình tại châu Âu. Trường có ba khu học xá chính, tọa lạc tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành ngôi nhà tin cậy, an tâm cho hơn 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu.

Đại học Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn... Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa Luật lớn nhất và nổi tiếng tại Ireland.

griffith_college_dublin_ireland_1

Tại sao nên chọn học trường đại học Griffith Dublin khi du học Ireland?

 • Các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới bậc đại học và sau đại học. Khoa luật của trường đã chiến thắng cuộc thi tranh luận lần thứ 50 của Ireland.
 • Trường có 140 đối tác quốc tế, bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm và có thể theo học các chương trình ở các trường đại học khác
 • Cơ sở vật chất hiện đại: thư viện, trung tâm thể thao và thể hình, radio studio, trung tâm hội nghị,…
 • Trường được trao tặng danh hiệu vàng bởi tổ chức ACCA
 • Đối với các sinh viên quốc tế, phòng sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng để giúp đỡ bất ký một sinh viên nào trong các vấn đề liên quan đến cuộc sống và học tập tại Ireland.
 • Trường có nhiều khu kí túc xá cho sinh viên quốc tế với 3-4 sinh viên một phòng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.
 • Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và các công ty truyền thông, công ty máy tính đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở.
 • Thành phố Dublin thủ đô của Ireland, được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland, và là một trong các thủ đô châu Âu nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống và du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị. Có rất nhiều tuyến xe bus vào trung tâm thành phố nên việc đi lại rất thuận tiện.

Chương trình đào tạo tại trường đại học Griffith Dublin:

 • Chương trình tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa đủ nhập học vào khóa chính tại trường
 • Đại học: Kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản lý khách sạn, luật, khoa học máy tính, truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh, thiết kế nội thất và kiến trúc, thiết kế thời trang, y tá và điều dưỡng
 • Sau đại học: âm nhạc, giao tiếp truyền thông - báo chí, khoa học máy tính, quản lý tài chính kế toán, quản lý kinh doanh quốc tế.

Chi phí du học Ireland tại trường đại học Griffith Dublin:

Chương trình Thời gian học Học phí (€/năm) Nhập học Yêu cầu chung
Tiếng Anh 1 năm 6.000 Hàng tháng Kiểm tra đầu vào
Đại học 3 năm 9.000

Tháng 1, 9

Tốt nghiệp lớp 12.

IELTS 6.0

Sau Đại học 1 năm 10.000 – 12.000 Tháng 1, 9

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5-7.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc