/

Chi phí du học Ireland 2020 – Trường quản lý khách sạn Shannon

Thứ năm, 26/03/2020, 16:12 GMT+7

Được thành lập từ năm 1951, trường đại học Shannon là một trong những trường đào tạo về ngành nhà hàng khách sạn lớn nhất thế giới. Trường trực thuộc đại học quốc gia Ireland (NUI), bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, cơ quan chính phủ các nước và các trường đại học, tổ chức giáo dục về ngành khách sạn trên toàn cầu. Đại học Shannon cung cấp chương trình Đại học danh dự ngành Quản trị khách sạn quốc tế. Với mục tiêu của chương trình là đào tạo nên những nhà quản lý giỏi trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường Shannon không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc mà còn mang 1 màu sắc riêng biệt của 1 người quản lý trong ngành dịch vụ với nhiều tiêu chuẩn khắt khe này. Đó chính là sự chuyên nghiệp, phong cách lịch sự, tính kỷ luật, kỹ năng giải quyết vấn đề. Trong quá trình học, sinh viên được rèn luyện tính cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết khi phục vụ khách hàng, thái độ nhã nhặn, trang phục chuyên nghiệp, làm việc có kế hoạch, hiểu rõ vai trò và trách nhiệm khi làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm.
Sinh viên của cao đẳng Shannon bắt buộc mặc đồng phục khi đi học, điều này giúp chuẩn bị cho sinh viên có thói quen quan tâm đến vẻ ngoài của mình, là một trong những yêu cầu của người quản lý khách sạn. Ngoài ra, sinh viên sẽ phải ký Bảng nội quy về Kỷ luật khi vào học tại Shannon. Bảng nội quy dựa trên những tiêu chí cho nhà điều hành trẻ trong ngành quản lý khách sạn và những giá trị mà Shannon mong đợi ở sinh viên: tham dự lớp đều đặn, đúng giờ, trung thực,…

truong_khach_san_Shannon

Tại sao nên học trường đại học Shannon khi du học Ireland?

  • Shannon trực thuộc đại học quốc gia Ireland (NUI), bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, cơ quan chính phủ các nước và các trường đại học, tổ chức giáo dục về ngành khách sạn trên toàn cầu.
  • Chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: Du học ireland trong năm đầu tiên, sinh viên cần tham gia 30 giờ học một tuần, trong đó một nữa là thực hành. Sinh viên sẽ thực hành xoay vòng các bộ phận: ẩm thực, khoa học thực phẩm, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ phòng và công nghệ thông tin; thực hành mỗi bộ phận 2 tuần trước khi sang bộ phận tiếp theo. Sinh viên được thực hành tại mô hình bếp và nhà hàng giống như môi trường làm việc thực tế.
  • Kiến thức về quản lý: Bên cạnh việc thành hành kỹ năng, sinh viên cũng được trang bị kiến thức cần thiết cho nhà quản lý như tài chính, quản trị nhân sự, marketing, hoạch định,…
  • Chương trình Thực tập hưởng lương hấp dẫn: trong suốt khóa học 4 năm, sinh viên sẽ có 2 khóa thực tập vào năm 2 và năm 4 với mức lương hấp dẫn. Vào năm 2, sinh viên sẽ hoàn thành một kỳ thực tập dài 12 tháng, sinh viên sẽ có cơ hội ứng dụng các kiến thức và kỹ năng của năm 1 trong môi trường  thực tế là các khách sạn nổi tiếng tại Ireland.Thực tập với mức lương tương đương 18,550EUR. Vào năm 4, sinh viên sẽ tham gia làm việc từ 9 – 12 tháng tại hơn 100 khách sạn lớn ở 16 nước Châu Âu, Mỹ, Á… như Four Seasons, Ritz Carlton, Jumeriah International, Baltimore Marriot, Starwood,…Thực tập với mức lương lên đến 30,000EUR.

Chương trình tại trường quản trị khách sạn Shannon:

  • Chương trình dự bị tiếng Anh
  • Nghiên cứu kinh doanh (Quản lý khách sạn quốc tế)
  • Kinh doanh và nhà hàng khách sạn
  • Cử nhân thương mại Quản lý khách sạn quốc tế

Chương trình dự bị:

  • Học phí: 1,500EUR
  • Thời gian học: 1 năm

Chi phí du học Ireland trường Shannon: ngành Cử nhân Nghiên cứu kinh doanh trong quản lý khách sạn quốc tế:

Năm Năm 1
(Học)
Năm 2
(Thực tập)
Năm 3
(Học)
Năm 4
(Học)
Cuối năm 4
(Thực tâp
Tổng cộng
Học phí 13.500EUR 3,500 EUR 9.500 EUR 10,500 EUR - 37,000 EUR
Lương thực tập   Tương đương 18,550EUR     Lên đến 30,000EUR  

Chi phí du học Ireland trường Shannon: ngành cử nhân thương mại trong Quản lý khách sạn quốc tế:

Năm Năm 1
(Học)
Năm 2
(Thực tập)
Năm 3
(Học)
Năm 4
(Học)
Cuối năm 4
(Thực tâp)
Tổng cộng
Học phí 13.500 EUR 3,500 EUR 9.500 EUR 12,526 EUR - 39,026 EUR
Lương thực tập Tương đương 18,550EUR       Lên đến 30,000EUR  

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc