/

Đại học quốc tế Karlshochschule - Trường tư thục duy nhất tại Đức đạt chứng nhận vàng kiểm định chất lượng FIBBA

Thứ sáu, 28/05/2021, 10:21 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Đại học quốc tế Karlshochschule được thành lập vào năm 2004 và là trường tư thục duy nhất tại Đức đạt chứng nhận vàng kiểm định chất lượng FIBBA cho tất cả các ngành đào tạo. Tất cả các ngành học tại trường đều được đào tạo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được cung cấp khóa học tiếng Đức và được khuyến khích học thêm 1 ngoại ngữ mới thứ 2 như tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý… ngay tại trường.

Karlshochschule-International-Uni-2

2. Các chương trình đào tạo của trường

Hệ Cử nhân

Hệ Thạc sỹ

Marketing

Kinh doanh có trách nhiệm

Quản lý liên văn hóa

Sự kiện

Nghệ thuật và giải trí

Truyền thông

Quan hệ quốc tế

Chính trị, triết học và kinh tế học

Quyền công dân và sự tham gia của công dân

Toàn cầu hóa, quản trị và luật

Quản lý

Chuyển đổi xã hội – Chính trị, triết học và kinh tế học

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

Chương trình

Thời gian học

Học phí (EUR/tháng)

Điều kiện đầu vào

Cử nhân

6 kì

690

Đã tốt nghiệp THPT; trúng tuyển vào 1 trường ĐH ở Việt Nam; IELTS từ 6.5

Thạc sỹ

4 kì

690

Đã tốt nghiệp ĐH ngành liên quan; kinh nghiệm làm việc; IELTS từ 6.5

Tại sao nên chọn Đại học quốc tế Karlshochschule khi du học Đức?

  • Đại học quốc tế Karlshochschule 1 trường đại học khoa học ứng dụng được nhà nước công nhận với số lượng khoảng 650 sinh viên, 10 chuyên gia và mạng lưới giảng viên từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Trường là 1 trung tâm hợp tác và trải nghiệm quốc tế và đa văn hóa. Với cách tiếp cận tương tác và (đồng) sáng tạo trong việc giảng dạy và học tập, trường không chỉ cung cấp chương trình giáo dục đại học chuyên nghiệp mà còn tập trung vào tư duy phản biện và sự phát triển cá nhân của sinh viên.
  • Tất cả các chương trình của trường đều được công nhận bởi FIBAA với chứng nhận cao nhất và nhận được 8 con dấu cao cấp, đưa trường vào danh sách các trường đại học quản lý hàng đầu của Đức.
  • Theo học tại trường, sinh viên sẽ học được cách suy nghĩ chín chắn về thực tế ngày nay, có trách nhiệm và tìm ra giải pháp đột phá cho các vấn đề phức tạp.
  • Trường hợp tác với hơn 100 trường đại học đối tác, các nhóm sinh viên, giảng viên và nhân viên quốc tế, cũng như sự đa dạng của các khóa học ngôn ngữ khiến trải nghiệm đa văn hóa trở thành 1 phần hấp dẫn trong suốt thời gian học tập tại trường.
  • Tọa lạc ngay tại trung tâm của Karlsruhe - 1 thành phố sinh viên trẻ, sôi động, đa văn hóa ở miền Nam nước Đức, sinh viên có cơ hội trải nghiệm chất lượng cuộc sống của Châu Âu: văn hóa, kinh tế, lối sống đô thị và thiên nhiên.

Xem thêm thông tin về trường: https://karlshochschule.de/en/

Nếu các em có bất kỳ thắc mắc gì về du học Đức, các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc