/

Du học Đức tại trường đại học Khoa học ứng dụng IUBH (IUBH University of Applied Sciences)v

Thứ sáu, 28/05/2021, 14:51 GMT+7

Trường Đại học khoa học ứng dụng IUBH (International University of Applied Sciences Bad Honnef ). Là một trường Đại học tư nhân do nhà nước Đức công nhận kinh doanh, quản lý. Tất cả các chương trình cấp bằng tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình cấp bằng kép được giảng dạy bằng tiếng Đức, các chương trình dạy online được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức. Trường được vinh dự nằm trong top của bảng xếp hạng Đại học CHE của Đức, và 5 lần được nhận giải thưởng của FIBAA Premium Seals (giải thưởng cho những chương trình nghiên cứu thành công dựa theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế). IUBH là trường đại học đầu tiên có chương trình nghiên cứu du lịch 2 cấp được chứng nhận bởi Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO). IUBH là thành viên của mạng lưới Global Compact học thuật và Nguyên tắc giáo dục quản lý có trách nhiệm (PRME) của Liên Hợp Quốc. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, 94% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc trong vòng 6 tháng.

dai_hoc_iubh

Tại sao nên chọn đại học IUBH khi du học Đức?

  • Tất cả khóa học đều bằng tiếng Anh
  • Khóa học tiếng Đức miễn phí
  • Trường có bộ phận hướng nghiệp cho sinh viên
  • IUHB có đối tác với hơn 6,000 công ty
  • 94% sinh v iên tốt nghiệp IUBH có việc làm trong vòng 6 tháng
  • 75% sinh viên tốt nghiệp IUBH làm việc trong môi trường quốc tế
  • 33% sinh viên tốt nghiệp làm việc ở nước ngoài
  • Quyền làm việc và sinh sống tại Châu Âu: Sinh viên được ở alij 18 tháng tại Đức tìm việc sau khi tốt nghiệp

Các khóa học tại đại học IUBH:

Hiện nay IUBH cung cấp Chương trình chuyển tiếp cùng với khoảng 10 chuyên ngành đại học, 20 chuyên ngành Thạc sĩ. Đến với IUBH, sinh viên có rất nhiều lưa chọn cho ngành học tuỳ theo sở thích và có tính ứng dụng cao ở nhiều lĩnh vực như: Hàng không, Sự kiện, Dịch vụ, Du lịch, Khách sạn, Marketing…Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 2 ngành là ngành quản trị khách sạn và ngành Hàng Không.

IUBH từng được UNTWO.TedQual (Tổ chức Du lịch thế giới) công nhận và trường còn là thành viên sáng lập của tổ chức “Các trường Khách sạn xuất sắc” (tên gọi trước đây là “Các trường Khách sạn hàng đầu Thế giới”) được biết đến là mạng lưới các trường đại học danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn.

Ngành Hàng không cũng là một ngành học được chú ý hiện nay mà trường IUBH đang đào tạo. IUBH có thể thiết kế khóa học cho các sinh viên để trở thành một phi công thương mại, thiết kế, sữa chữa máy bay, lập trình viên máy tính hoặc kiểm soát không lưu. Ngoài ra, còn có những cơ hội làm việc về các nghiệp vụ bay và quản lý. Trường cũng tổ chức những buổi workshop và hội thảo về ngành Hàng không để sinh viên có thêm cơ hội để trao đổi kiến thức.

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT với GPA trung bình từ 7.5/10
  • IELTS 6.0

Học phí: từ 5,500EUR/ học kỳ, 11,000EUR/ năm

Kỳ nhập học: Có 2 kỳ nhập học: tháng 3 và tháng 9

Các bạn có thể xem thêm thông tin trường tại website: https://www.iubh-international.com/

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Đức cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc