/

Du học Đức tại trường đại học Technische Hochschule Lübeck

Thứ năm, 27/05/2021, 16:06 GMT+7

Đức vẫn luôn tự hào với những thành tựu và danh tiếng về Khoa học – Kỹ thuật mà họ đã gầy dựng trong nhiều thế kỷ qua. Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên mà Đức trở thành điểm đến học tập hấp dẫn trên thế giới đặc biệt là khối ngành kỹ thuật. Với nhiều trường đại học đào tạo chất lượng, không thể không kể đến trường Technische Hochschule Lübeck (đại học Kỹ thuật khoa học ứng dụng Lübeck).

Technische Hochschule Lübeck nằm ở Lübeck, Đức. Từ khi thành lập năm 1808, trường đã luôn cống hiến hết mình để cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cả về mặt học thuật và xã hội. Thông qua các hoạt động trao đổi học thuật, cơ sở vật chất hiện đại, và cơ hội trao đổi với sinh viên và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, Technische Hochschule Lübeck đã, đang, và sẽ luôn tạo nền tảng vững chắc để sinh viên phát triển toàn diện. Trường có 31 chương trình cấp bằng, 20 chương trình cử nhân và 11 chương trình thạc sĩ.

1024px-2019_TH_Lubeck_FB_Bauwesen

Đặc điểm của trường:

Chương trình kỹ thuật điện của trường đã có một chương trình trao đổi với Trường Kỹ thuật Milwaukee (MSOE) từ năm 1995. Bên cạnh đó, trường còn có các quan hệ đối tác quốc tế trong kỹ thuật công nghiệp và cơ khí. Gần đây, trường đã làm việc với MSOE để phát triển chương trình trao đổi MIS.

Trường cũng có hợp tác và có các chương trình trao đổi với các trường đại học khác ở Hoa Kỳ, cũng như với các trường đại học ở Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ghana, Ireland, Latvia, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Hiện tại, trường có hơn 70 sinh viên trao đổi từ Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Trung Quốc, Thượng Hải tham gia Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật Điện. Hơn thế nữa, 5 đến 7 học sinh đủ điều kiện để đăng ký Trường Kinh doanh IFIM, Bangalore, Ấn Độ và 6 đến 8 học sinh của trường đối tác đến như một phần của chương trình trao đổi hàng năm.

Chương trình học:

Trường có 4 khoa lớn và rất nhiều chuyên ngành nhỏ:

  • Khoa Khoa học tự nhiên ứng dụng
  • Khoa Kỹ thuật dân dụng
  • Khoa Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính
  • Khoa Cơ khí và Kinh doanh

Về chương trình nghiên cứu:

Đại học Kỹ thuật Khoa học Ứng dụng Lübeck là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học ứng dụng ở Đức về nghiên cứu và phát triển về mặt tài trợ của bên thứ ba. Các lĩnh vực nghiên cứu chính là:

  • Kỹ thuật y sinh
  • Công nghệ sinh học công nghiệp
  • Quản lý nước
  • Công nghệ nhựa

Tất cả các chương trình đại học đều được dạy bằng tiếng Đức. Một số chương trình thạc sỹ được dạy bằng tiếng Anh như:

  • Biomedical Engineering
  • Medical Microtechnology

Điều kiện: Thông thường, bạn đã có thể theo học các ngành cơ bản nếu bạn đạt được các điều kiện nhập học chung.

Đối với các chương trình Thạc sĩ, bạn cần có bằng Cử nhân trong cùng ngành hoặc các lĩnh vực tương đương và có số tín chỉ tương ứng với yêu cầu trường.

Ngoài ra, bạn cần đạt các điều kiện khác về ngoại ngữ cũng như đậu các kỳ thi đầu vào, tùy theo yêu cầu của từng khóa học.

Yêu cầu kiểm tra: GMAT/ GRE/ GATE

Tiếng Anh: IELTS 6.0

Kỳ nhập học: Tháng 9

Học phí: Miễn phí, sinh viên chi trả phí đăng ký và các khoản sinh hoạt phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Đức cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline; 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc