Những

Du học Hà Lan – Học bổng lên đến 5,000 euro từ Đại học KHUD Saxion

Thứ tư, 16/10/2019, 09:18 GMT+7

Với số lượng gần 27,000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, Saxion là một trong những trường đại học KHUD tốt nhất có quy mô lớn tại Hà Lan.

Du học Hà Lan cùng Saxion, sinh viên sẽ thoái mái lựa chọn trong nhiều chuyên ngành đa dạng từ công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh cho đến thời trang – dệt may và du lịch – khách sạn,.. .Tại 3 cơ sở khác nhau như Enschede, Devender và Apeldoorn - được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học chuyên sâu về kỹ năng ứng dụng nhằm đảm bảo kiến thức cho công việc sau này.

hoc-bong-saxion

Hiện nay, Đại học KHUD Saxion đang có những suất học bổng giá trị lên đến 5,000 euro dành tặng cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc cũng như đáp ứng tối thiểu yêu cầu đầu vào của trường. Dưới đây là danh sách học bổng mà Saxion hỗ trợ cho năm học 2020 – 2021.

Học bổng Giá trị (EUR) Yêu cầu

Hạn chót nộp hồ sơ

Holland Scholarship

5,000

Áp dụng đối với tất cả chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ chương trình Ứng dụng công nghệ Nano và Phát triển dệt may đổi mới.

GPA trên 7.5, IELTS trên 6.5

Cử nhân : 1/1 và 15/4

Thạc sĩ : 1/1 và 1/5

Saxion Talent Scholarship (STS) 2,500

Áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân

GPA cao hơn điểm trung bình, IELTS trên 6.0

1/1 và 15/4
Orange Tulip Scholarship (OTS) 3,900 GPA trên 7.5, IELTS trên 6.5 1/4
Saxion Excellent Scholarship (SES) 2,500

Áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân

Điểm tích lũy tín chỉ trên 90%

1/6 và 30/9

Tại sao nên chọn học trường Đại học KHUD Saxion khi Du học Hà Lan?

  • Là một trong những Đại học KHUD lớn và uy tín nhất tại Hà Lan nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ khoa học máy tính, truyền thông sáng tạo, games cho đến quản trị kinh doanh và du lịch – khách sạn,… Trường Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng.
  • Với tổng diện dích 3 campus lên đến 118,000 m2, Saxion luôn chú trọng trong việc cung cấp cơ sở trang thiết bị tiên tiến nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập, sinh hoạt tối ưu và thoải mái nhất như phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính, thư viện, trung tâm tư vấn, căn tin,..
  • Đặc biệt, khoảng 1,200 giảng viên của Saxion đều là những vị thạc sĩ và giáo sư có tiếng trong ngành, đã truyền đạt những kiến thức bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên. Tại trường, sinh viên không chỉ tiếp cận môi trường học mới lạ, thân thiện, đa văn hóa mà còn được rèn luyện và phát huy tính độc lập, tự tin và làm chủ việc học tập.
  • Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ về các vấn đề như tìm nhà ở, tâm lý, sinh hoạt, visa hay định hướng nghề nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại trường.
  • Du học Hà Lan tại Đại học KHUD Saxion, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế sẽ được trang bị kiến thức vững chắc và hầu như các bạn cựu sinh viên ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.
  • Không những thế, thông qua các chương trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia và làm việc trong các dự án thực tế tại công ty ở Hà Lan hoặc các nước khác ở Châu Âu. Đây là dịp cho các bạn để có được sự chuẩn bị kỹ càng cho việc làm sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học KHUD Saxion và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form