Những

Du học Malaysia- Trường đại học Mahsa - Trường chuyên đào tạo ngành Y dược

Thứ năm, 02/05/2019, 16:03 GMT+7

Bạn đang muốn du học Malaysia ngành Y, dược hoặc các ngành về chăm sóc sức khỏe nhưng bạn chưa biết chọn trường nào thì Đại học Mahsa là một trong những trường đại học mà bạn nên tham khảo. Lý do tại sao thì hãy cùng Du học Inspirdo tìm hiểu rõ hơn về trường cũng như các chuyên ngành đang được giảng dạy tại đây nhé.

Giới thiệu trường Đại học MAHSA

 

truong-dai-hoc-mahsa-malaysia-02
 

Trường được thành lập vào năm 2005 bởi Giáo sư Tan Sri Dr. Hj. Mohamed Haniffa, người vừa là Thủ tướng vừa là Chủ tịch điều hành. Trường được chứng nhận là một trong những học viện hàng đầu về đào tạo chuyên môn khoa học y tế ứng dụng. Chương trình đào tạo cấp giấy chứng nhận bao gồm vật lý trị liệu, dược, khoa học y sinh... Khóa học văn bằng được giảng dạy trong lĩnh vực nha khoa, điều dưỡng, vật lý trị liệu, khoa học y sinh..

Trường xây mới tại Saujana Putra, Selangor với diện tích rộng 50 héc ta, được trang bị các cơ sở tiện nghi hiện đại đap ứng khoảng 15.000 sinh viên theo học cùng với khu nhà ở cho khoảng 10.000 sinh viên vào năm 2017.

Ngày nay, Đại học MAHSA có sinh viên từ 61 quốc gia khác nhau. Và không chỉ từ khu vực châu Á, mà còn đến tận Úc, Anh, Úc, Canada…

Tại sao nên theo học trường Đại học MAHSA?

  • Trường hợp tác với các trường Đại học của Anh như: Northumbria, Anglia Ruskin, Brighton để giảng dạy các chuyên ngành như Cử nhân Vật lý trị liệu, Y sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư điện tử và truyền thông, Kỹ sư điện & điện tử, Kỹ sư kỹ thuật điện tử, Quản lý dầu khí,… cũng như các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khác nên sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giảng dạy và đào tạo tối ưu và chuyên sâu nhất.
  • MAHSA còn cung cấp chương trình liên kết 2 + 2 và 4 + 0 để sinh viên có thể hoàn thành khóa học 4 năm tại trường với tấm bằng do trường Đại học tại Anh cấp hoặc sau khi học hết năm thứ 2 tại MAHSA sẽ được chuyển tiếp Anh để hoàn tất chương trình.
  • Giải thưởng xuất sắc của Hiệp hội Giáo Dục quốc gia cho các trường tư năm 2006 và 2008.
  • Giải thưởng trường tư tốt nhất cho ngành Điều dưỡng 2009 do sinh viên bầu chọn.
  • Được trung tâm giám định bằng cấp quốc gia Malaysia công nhận là trường tốt nhất đào tạo bậc Cao đẳng về Điều dưỡng , Kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh trong y khoa công nghệ y khoa trong phòng thí nghiệm, Sức khỏe môi trường, chứng chỉ về Khoa học cơ bản và Trợ lý phẫu thuật nha khoa.
  • Đạt thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục – “Khoa học Sức khỏe” (Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng 2011-2012 khu vực Châu Á Thái Bình Dương).

Chương trình học và học phí tại trường đại học Mahsa:

Đại học Mahsa mang lại cho sinh viên quốc tế sự lựa chọn phong phú về bậc học và ngành học khác nhau với 7 khoa chính:

mahsa-01
mahsa-02
mahsa-03
mahsa-04
mahsa-05
mahsa-06
mahsa-07

Lưu ý: Ngoài các khoản phí kể trên thì sinh viên sẽ đóng thêm phí ghi danh và một số khoản phụ phí.

Đặc biệt: Hiện tại trường đang có các suất học bổng lên đến 250 triệu dành cho sinh viên Việt Nam theo học các chương trình học tại trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, về chương trình cũng như hồ sơ du học Malaysia cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhấc máy lên và gọi đến Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc