/

Du học Thụy Sĩ tại trường BHMS

Thứ năm, 14/03/2019, 17:30 GMT+7

Với những bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ hu học Thụy Sĩ thì hẳn không còn xa lạ gì với cái tên trường BHMS. Ngôi trường danh giá này mang lại cơ hội học tập ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn (DLNHKS) xuất sắc nhất. Trường BHMS (Business & Hotel Management School) được thành lập năm 1928. Với hơn 90 năm đào tạo, ngôi trường này nằm trong danh sách những ngôi trường đại học – học viện hàng đầu của Thụy Sĩ. BHMS thuộc tập đoàn Benedict – tập đoàn giáo dục quốc tế tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ. Trường nằm tại trung tâm thành phố Lucern, cửa ngõ Thụy Sĩ. BHMS có tới 3 khu học xá có tiêu chuẩn 4 sao. Trường cũng có chương trình đào tạo đa dạng với chất lượng hàng đầu. 

du-hoc-truong-BHMS-Thuy-Sy1
 

1. Tại sao nên theo học tại BHMS khi du học Thụy Sỹ?

 • Thành viên tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict - 1 trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict có 5 trụ sở tại Thụy Sỹ với trên 15,000 sinh viên học tập tại đây mỗi năm. Hiện nay có khoảng trên 50 trường là thành viên của tập đoàn Benedict trên khắp thế giới.
 • Chương trình học Cử nhân trong thời gian ngắn: Sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị khách sạn hoặc Quản trị kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập. Chương trình học tập tương tự tại 1 trường khác về Quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.
 • Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh giàu tính thực tiễn: Với 2 chuyên ngành là Quản trị khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả 2 chương trình đều bao gồm 2 kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ.
 • Hệ thống kỳ học 5 tuần độc đáo: Bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của 1 kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Việc này sẽ giúp cho sinh viên tập trung vào 4 – 5 môn học trong mỗi kỳ thay vì cả 8 – 10 môn như phần đông các trường khác. Do đó, những sinh viên của BHMS có thể hoàn thành 16-17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.
du-hoc-tai-BHMS-Thuy-Sy

 

 

2. Các chương trình học tại trường

I. Chương trình Cử nhân: Quản trị Khách sạn hoặc Kinh doanh.

a. Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn:

   Chương trình Văn bằng Quản trị khách sạn (năm nhất)

 • Thời gian học tập: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc tương đương

   Chương trình Văn bằng nâng cao Quản trị khách sạn (năm 2)

 • Thời gian học tâp: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)
 • Yêu cầu: Văn bằng của BHMS hoặc tương đương + IELTS 5.5 hoặc tương đương

   Chương trình Cử nhân quản trị khách sạn (năm 3)

 • Thời gian học tập: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4-6 tháng thực tập có lương)
 • Yêu cầu: Văn bằng nâng cao của BHMS hoặc tương đương + IELTS 6.0 trở lên

b. Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế: Sinh viên học tập theo lộ trình tương tự như của chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn. Đến năm 3, sinh viên sẽ theo học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế.

c. Chương trình English Foundation: Đây là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bạn sinh viên của BHMS. Chương trình này có yêu cầu đầu vào là IELTS 4.5 và sau khóa học 3 tháng, các bạn sẽ có thể đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.

II. Các chương trình đào tạo sau đại học của BHMS

a. Chương trình Thạc sĩ khoa học (MSc) về Quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế: Chương trình này cung cấp kiến thức chuyên ngành cũng như đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên phát triển con đường sự nghiệp

 • Thời gian học: 1 năm (6 tháng lý thuyết + 4 - 6 tháng thực tập có lương)
 • Yêu cầu đầu vào: Bằng cử nhân chuyên ngành bất kỳ, chứng chỉ sau đại học của BHMS hoặc trường Đại học Robert Gorden + IELTS 6.0 hoặc tương đương

b. Chương trình Thạc sĩ khoa học Quản trị kinh doanh quốc tế: Chương trình cung cấp kiến thức về kinh tế, kinh doanh và quản trị nhân lực. Thời gian học và yêu cầu tương tự như trên

c. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): Trường BHMS kết hợp với Đại học York St John để đưa ra chương trình đào tạo chất lượng bằng MBA. Sinh viên muốn đăng kí cần có bằng Cử nhân (không giới hạn chuyên ngành), IELTS 6.0 hoặc tương đương và 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc

d. Chứng chỉ sau đại học về Quản trị khách sạn và Văn bằng sau đại học về Quản trị kinh doanh khách sạn

III. Các chương trình về Ẩm thực

Các chương trình đào tạo ẩm thực của BHMS được công nhận bởi Hiệp hội ẩm thực Mỹ ACF. Sinh viên có nhiều lựa chọn về chương trình học tập phù hợp:

 • Chứng chỉ Nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên được luyện tập các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất. Yêu cầu đầu vào là 17 tuổi trở lên, có bằng THPT và IELTS 5.0 hoặc tương đương.
 • Chứng chỉ nâng cao về Nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên cần có chứng chỉ của BHMS hoặc tương đương, IELTS 5.5 trở lên
 • Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật ẩm thực (1 năm). Học viên cần có chứng chỉ nâng cao của BHMS hoặc tương đương, IELTS 6.0 trở lên. Chương trình chú trọng đào tạo kỹ năng nấu nướng, kinh nghiệm và các những kỹ năng về lãnh đạo và kinh doanh.
 • Chứng chỉ Sau Đại học về Nghệ thuật ẩm thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cũng như về chương trình du học Thụy Sĩ, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc