/

Du học Thụy Sĩ trường HTMi – TOP 14 trường hàng đầu thế giới ngành du lịch khách sạn

Thứ năm, 14/03/2019, 17:39 GMT+7

Trường HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzern. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Thụy Sĩ, thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Mặc dù Soerenberg cách trung tâm Luzern 1.5 giờ đi tàu nên nếu bạn là một người thích tiệc tùng, ưa kiểu sống sôi động, gấp gáp thì có thể nơi đây sẽ không phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn là người thích sự yên bình, muốn tập trung nhiều cho việc học, thực hành thì HTMi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn, hãy xác định rằng bạn sẽ cần phải thực hành rất nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa là để sau khi ra trường bạn sẽ tiếp tục những công việc đó, mà mục đích là bạn sẽ biết cách quản lý những người làm công việc đó. Cũng giống như tôn chỉ hoạt động của HTMi luôn cố gắng hết mình vì sinh viên, giúp sinh viên sẽ là một nhà quản lý tài năng khi tốt nghiệp.

Hầu hết các trường tại Thụy Sĩ đều có cơ sở vật chất cực kỳ xuất sắc với hệ thống nhà hàng khách sạn cho sinh viên học, thực hành và thực tập. Với học viện HTMi trường còn nổi bật hơn bởi là trường dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nội dung bài học sẽ được giảng viên gửi trực tiếp về máy tính của sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng iPad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu. Đặc biệt, trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao vì vậy sinh viên được học tập kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại chỗ.

du-hoc-thuy-sy-truong-htmi1
 

1. Tại sao nên học tại HTMi?

  • Trường xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking for Hospitality and Tourism
  • Trong bảng xếp hạng QS University Ranking trường nằm xếp thứ 15 về ngành quản trị khách sạn.
  • Thực hành song song với lý thuyết với trang thiết bị hiện đại, tối tân
  • Trường HTMi hợp tác với hơn 200 khách sạn tại Thuỵ Sĩ sẵn sàng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, trong đó có nhiều khách sạn lớn như: Monopol (4 sao), Astoria (4 sao) tại Luzern;Renaissance (5 sao), Mariott (5 sao), Hyatt (5 sao), Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey, Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva….
  • Trường còn có thể gửi sinh viên thực tập ở các nước khác như Australia, Mỹ, Anh, Singapore…
  • Trường có nhiều nhiều chuỗi hội thảo nghề nghiệp sẽ giúp mỗi sinh viên định hướng đúng nghề nghiệp tương lai.
  • Sinh viên cùng lúc nhận hai bằng, một do trường HTMi cấp và bằng khác do trường đại học đối tác Anh quốc cấp. Bằng cấp mà HTMi cấp luôn có chuẩn quốc tế, được đánh giá rất cao.
  • Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi để sinh viên phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (Talent show), cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr. & Miss HTMi), thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế (Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa (International night)….
  • Một năm hai lần, trường HTMi tổ chức các chuyến đi nước ngoài cho sinh viên và 10-15 sinh viên tiêu biểu sẽ được nhà trường tài trợ 100%.

2. Chương trình đào tạo tại trường HTMi

1. Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn liên kết với đại học Ulster

Chương trình này kéo dài 3 năm, bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập. Mỗi năm học có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: Bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc của đại học Ulster, Anh quốc)

2. Chương trình sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế

Chương trình sau đại học này kéo dài 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

3. Chương trình MBA thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn kiên kết với đại học Napier

Chương trình đào tạo liên kết kéo dài 1 năm, bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do trường HTMi cung cấp; bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp

3. Học phí trường HTMi

Du-hoc-thuy-sy-hoc-phi-truong-HTMi
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và du học Thụy Sĩ, các bạn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Inspirdo Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc