/

Du học Thụy Sỹ 2023: Săn học bổng trường BHMS – Top trường hàng đầu Thụy Sỹ về đào tạo du lịch khách sạn

Thứ tư, 19/10/2022, 09:07 GMT+7

Trường BHMS Thụy Sỹ (Business & Hotel Management School) được thành lập từ năm 1928. Là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Một trong những học viện giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. BHMS được xếp hạng thứ 5 trong các trường Quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ theo CEO World năm 2019. Đây là trường hàng đầu để bạn hoàn thiện giấc mơ du học ngành quản lý khách sạn của mình. Trong năm học 2023, trường dành các suất học bổng lên đến 10,500CHF cho sinh viên quốc tế.

hoc_vien_bhms

Học bổng trường BHMS năm 2023:

Chương trình học Giá trị học bổng
Diploma and Higher Diploma, Bachelor Degrees, PGD Diploma 6,500CHF
Master Degree Programs 7,000CHF
MBA Degree Programs 7,000CHF
Combined M.Sc + MBA Degree Programs 10,500CHF

** Liên hệ Inspirdo Edu để được được săn học bổng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tại sao nên chọn theo học trường BHMS khi du học Thụy Sỹ?

  • Thành viên tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict - 1 trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict có 5 trụ sở tại Thụy Sỹ với trên 15,000 sinh viên học tập tại đây mỗi năm. Hiện nay có khoảng trên 50 trường là thành viên của tập đoàn Benedict trên khắp thế giới.
  • Chương trình học Cử nhân trong thời gian ngắn: Sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị khách sạn hoặc Quản trị kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập. Chương trình học tập tương tự tại 1 trường khác về Quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.
  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh giàu tính thực tiễn: Với 2 chuyên ngành là Quản trị khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả 2 chương trình đều bao gồm 2 kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ.
  • Hệ thống kỳ học 5 tuần độc đáo: Bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của 1 kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Việc này sẽ giúp cho sinh viên tập trung vào 4 – 5 môn học trong mỗi kỳ thay vì cả 8 – 10 môn như phần đông các trường khác. Do đó, những sinh viên của BHMS có thể hoàn thành 16-17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Thụy Sỹ cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form