/

Du học Thụy Sỹ - Cơ hội nhận học bổng lên đến 8,000 CHF từ trường HTMi

Thứ sáu, 04/09/2020, 17:39 GMT+7

Nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 40 phút đi tàu, trường HTMi là 1 trong những trường hàng đầu về Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sỹ. Trong nhiều năm liên tiếp, trường luôn thuộc Top những trường đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới.

Đặc biệt, hiện trường đang có học bổng lên đến 8,000 CHF cho Năm 1 dành cho các bạn học sinh/sinh viên quốc tế đăng kí và được nhận vào học tại trường kì nhập học sắp tới vào tháng 10/2020. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí học tại trường nào!

HTMi-1

Các chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân ngành Quản lý Khách sạn liên kết với Đại học Ulster, Anh quốc

Chương trình kéo dài 3 năm, bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập. Mỗi năm học có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: Bằng Cử nhân do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng Cử nhân do Đại học Ulster, Anh quốc cấp.

Chương trình Sau Đại học ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế

Chương trình kéo dài 1 năm, bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý Khách sạn) kiên kết với đại học Napier, Anh quốc

Chương trình kéo dài 1 năm, bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng Thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do trường HTMi cấp và bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp.

Tại sao nên chọn trường HTMi khi du học Thụy Sỹ?

  • Trường xếp thứ 17 trên thế giới năm 2020 về các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn
  • Thực hành song song với lý thuyết với trang thiết bị hiện đại, tối tân
  • Trường HTMi hợp tác với hơn 200 khách sạn tại Thuỵ Sỹ sẵn sàng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, trong đó có nhiều khách sạn lớn như Monopol (4 sao), Astoria (4 sao) tại Luzern, Renaissance (5 sao), Mariott (5 sao), Hyatt (5 sao), Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey, Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva…
  • Trường còn có thể gửi sinh viên thực tập ở các nước khác như Úc, Mỹ, Anh, Singapore…
  • Trường có nhiều nhiều chuỗi hội thảo nghề nghiệp sẽ giúp mỗi sinh viên định hướng đúng nghề nghiệp tương lai.
  • Sinh viên cùng lúc nhận 2 bằng, một do trường HTMi cấp và bằng khác do trường đại học đối tác Anh quốc cấp. Bằng cấp mà HTMi cấp luôn có chuẩn quốc tế, được đánh giá rất cao.
  • Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi để sinh viên phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (Talent show), cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr & Miss HTMi), thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế (Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa (International night)….
  • Một năm hai lần, trường HTMi tổ chức các chuyến đi nước ngoài cho sinh viên và 10-15 sinh viên tiêu biểu sẽ được trường tài trợ 100%.

Để tìm hiểu về Du học Thụy Sỹ, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form