/

Học bổng 15% trường Quản lý khách sạn Montreux (HIM)

Thứ năm, 09/05/2019, 16:59 GMT+7

Đừng bỏ lỡ cơ hội xét học bổng 15% học phí cho khóa cử nhân và thạc sỹ trường Quản lý khách sạn Montreux (HIM) cùng Du học Inspirdo trong kỳ nhập học tháng 10/2019

Điều kiện xét học bổng:

Sinh viên nhập học trong khóa tháng 10/2019

Chương trình cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS từ 5.5 trở lên hoặc trình độ tương đương

Chương trình thạc sỹ:

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS từ 5.5 trở lên hoặc trình độ tương đương

Đôi nét về Trường Quản lý khách sạn HIM

 

truong-him-thuy-sy-du-hoc-inspirdo_1
 

Được thành lập năm 1985, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Montreux ở Swiss Riviera – vùng đất xinh đẹp nhất của Thụy Sỹ với con sông Geneva tuyệt đẹp và dãy núi Alps bao bọc xung quanh. Là địa điểm thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế mỗi năm do một loạt các sự kiện nổi bật như Lễ hội nhạc Jazz Montreux, chợ phiên Giáng Sinh,...

Học viện HIM là thành viên của nhiều mạng lưới, tổ chức quốc tế giúp củng cố chất lượng và giá trị học thuật. Bao gồm: CHRIE quốc tế – Hội đồng giáo dục học viện, nhà hàng, khách sạn; IH&RA – Hiệp hội nhà hàng khách sạn quốc tế; EUHOFA quốc tế – Hiệp hội các giám đốc thuộc trường khách sạn và các trưởng khoa thuộc cao đẳng & đại học; Viện khách sạn Anh Quốc…

Xuyên suốt thời gian du học Thụy Sỹ ngành nhà hàng khách sạn tại HIM - dù là bậc cử nhân hay thạc sĩ, bạn đều được học thêm tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha để nâng cao cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên chọn Học viện khách sạn quốc tế Montreux?

 • Được thành lập năm 1985, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Montreux ở Swiss Riviera – vùng đất xinh đẹp nhất của Thụy Sỹ với con sông Geneva tuyệt đẹp và dãy núi Alps bao bọc xung quanh. Là địa điểm thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế mỗi năm do một loạt các sự kiện nổi bật như Lễ hội nhạc Jazz Montreux, chợ phiên Giáng Sinh,...
 • Thuộc top 50 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới (theo CEOWORLD Magazine). Trường đã, đang xây dựng thành công danh tiếng xuất sắc trong ngành khách sạn thông qua các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận chất lượng.
 • Được xây dựng từ nền tảng khách sạn lớn, không gian và phòng ốc được bài trí đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất để tạo ra một môi trường học tập tối ưu nhằm kích thích óc sáng tạo và khả năng linh hoạt của sinh.
 • Việc trường được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) và tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sỹ ( EDUQUA) công nhận cũng đã khẳng định được chất lượng tối ưu ở học viện.
 • Học viện HIM là đối tác của Đại học Northwood – Trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ, kế thừa chương trình giảng dạy, thẩm định chuyên môn và cấp bằng tốt nghiệp. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại HIM được nhận cùng lúc hai bằng do cả Thụy Sỹ và Mỹ cấp, là lợi thế để khởi nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới.
 • Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Amathus Hotels không những giúp sinh viên phát triển những kinh nghiệm mà còn tạo nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.
 • Tất cả các chương trình tại Học viện Hotel Institute Montreux đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhưng thêm vào đó các bạn sinh viên sẽ được học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung (Quan Thoại) để nhằm trang bị đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Trên đây là những thông tin về học bổng của trường. Để biết rõ hơn chương trình của trường thì Quý phụ huynh và các em có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Để được xét học bổng miễn phí thì Quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh chóng liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form