/

Du học Úc bậc THPT – Trường THPT Fairhills

Thứ năm, 21/04/2022, 09:58 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Trường THPT Fairhills là 1 tổ chức giáo dục với quy mô trung bình 870 học sinh, nằm trong khu vực gần dãy núi Dandenong đẹp như tranh vẽ. Học sinh trường được học tập trong môi trường lý tưởng, các chương trình được thiết kế phù hợp với từng học sinh. Môi trường học tập vô cùng thân thiện, không chỉ là học tập mà trường còn đầu tư vào các hoạt động thể thao với các sân vận động đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp học sinh phát triển toàn diện.

Fairhills-High-School-2

2. Các chương trình đào tạo

Lớp 7-12 và các chương trình VCE, VET, VCAL.

3. Học phí và điều kiện đầu vào

Học phí:

  • Lớp 7-10: 16,800 AUD/năm
  • Lớp 11-12: 18,800 AUD/năm

Điều kiện đầu vào: Liên hệ Inspirdo để biết thêm thông tin.

Tại sao nên chọn trường THPT Fairhills khi du học Úc bậc THPT?

  • Trường THPT Fairhills đã giành được nhiều giải thưởng cấp tiểu bang và cấp quốc gia về Bóng chày, Bóng chuyền, Taekwondo, Điền kinh, Bóng đá nữ và Bóng bầu dục nữ. Trường còn từng được đề cử là trường đào tạo giáo dục thể chất và các bộ môn thể thao hàng đầu trong khu vực.
  • Từ năm 2005 đến năm 2012, trường liên tiếp đoạt các giải nhất/nhì trong cuộc thi Rock Eisteddfod - 1 giải thi đấu toàn cầu thuộc lĩnh vực nhảy múa và diễn xuất dành cho đối tượng học sinh/sinh viên.
  • Trường có vị trí gần đường cao tốc Burwood và trung tâm mua sắm Westfield Knox nên vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển với nhiều tuyến xe buýt có trạm dừng ở xung quanh trường hoặc ở những khu vực cách trường chỉ vài phút đi bộ.
  • Khuôn viên trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại với mong muốn mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. Mỗi phòng học đều được lắp đặt bảng thông minh/màn hình LCD giúp cho việc mô tả nội dung bài học của giáo viên thêm phần trực quan và sống động. Ngoài ra, trường còn có phòng máy tính, trung tâm mỹ thuật, phòng nhạc cụ, 5 phòng thí nghiệm khoa học, thư viện với đầy đủ trang thiết bị điện tử, nhà thi đấu thể thao, sân vận động và sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

Để tìm hiểu về Du học Úc, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc