/

Chi phí du học Úc tại đại học Sydney 2020 – 2021

Thứ năm, 09/07/2020, 09:42 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Đây cũng là ngôi trường nằm trong TOP 0.3% các trường đại học hàng đầu theo THE 2020 cùng nhiều chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Với hơn 400 chuyên ngành đa dạng từ thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch cho đến luật, công nghệ thông tin hay kỹ sư – kỹ thuật,…sinh viên du học Úc tại ngôi trường này chắc chắn không chỉ được tiếp cận chất lượng giáo dục xuất sắc mà từ đó còn mở ra biết bao cơ hội để phát triển nghề nghiệp và tăng khả năng định cư khắp mọi nơi trên thế giới. Theo QS Graduate Employability Rankings 2020, đại học Sydney đứng vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Hiện tại, mỗi năm, trường đón tiếp 46,000 sinh viên, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế, đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ của ngôi trường danh tiếng bậc nhất này tại xứ sở kangaroo.

chi-phi-du-hoc-dai-hoc-sydney-2020-2021

Chương trình đào tạo:

Sinh viên được thoải mái lựa chọn trong hơn 500 chuyên ngành thuộc 9 khoa và trường trực thuộc:

 • Nghệ thuật và Khoa học xã hội;
 • Kinh doanh;
 • Kỹ thuật và công nghệ thông tin;
 • Khoa học sức khỏe;
 • Y học và sức khỏe;
 • Khoa học;
 • Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch;
 • Âm nhạc;
 • Luật.

Học phí và yêu cầu đầu vào đối với sinh viên du học Úc:

Chương trình Học phí Yêu cầu
Dự bị 36,000 – 45,000 AUD Hoàn tất lớp 11 với GPA ít nhất 7.0 hoặc lớp 12 với GPA ít nhất 6.5, IELTS 5.0
Đại học 38,000 - 47,000$AU /năm Hoàn thành khóa dự bị hoặc tốt nghiệp từ danh sách trường được chấp nhận tuyển thẳng bởi đại học Sydney, IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
Thạc sĩ 33,500 – 43,000$AU/năm Tốt nghiệp đại học với GPA khá trở lên, ưu tiên cho những bạn sinh viên có kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5 – 7.0 (tùy ngành)

Xem thêm: Học sinh ở gần 100 trường THPT được sử dụng điểm lớp 12 để xét tuyển thẳng vào đại học Sydney

Tại sao nên học tại đại học Sydney khi du học Úc?

 • Liên tục góp mặt trong top 50 các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2020), TOP 1 ở Úc và TOP 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, theo QS Graduate Employability Rankings, 2020.
 • Đào tạo rất nhiều chuyên ngành và những ngày này đều đạt được thứ hạng cao tại Úc nói riêng và trên toàn cầu nói chung như: Kế toán, Tài chính , Y, Điều dưỡng, Nha khoa, Thể thao, Khoa học thú y, Giáo dục, Ngôn ngữ, Kĩ thuật,...
 • Bên cạnh việc tích lũy kiến thức chuyên sâu trong môi trường học tập đẳng cấp, sinh viên còn được hỗ trợ một cách tối ưu nhất: Dịch vụ tư vấn bảo mật, chăm sóc y tế và văn phòng hỗ trợ tài chính,…Sinh viên cũng có thể tham gia vào hơn 200 câu lạc bộ và nhóm hội, trải dài từ các hoạt động thể thao cho đến văn hóa.
 • Du học Úc tại đây, sinh viên còn được trải nghiệm môi trường học tập được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm một phòng tập thể chất với hồ bơi quy mô Olympic và một trung tâm luyện tập leo núi. Ngoài ra còn có các phòng trưng bày tranh, bảo tàng, cà phê, nhà hàng và quán bar phục vụ giải trí. Và đây cũng là nơi bạn có thể tiếp cận thư viện đại học lớn nhất nam bán cầu.
 • Trường đặt quan hệ đối tác với trên 250 trường đại học tại hơn 40 quốc gia, do đó bạn có thể kết hợp cả việc học tập và du lịch, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho một sự nghiệp quốc tế.
 • Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm,...

Xem thêm:

Du học Úc  - TOP 10 đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp

Du học Úc - Được ở lại đến 6 năm sau tốt nghiệp có thật không?

Danh sách mới nhất những ngành nghề ưu tiên định cư năm 2020

Những lưu ý khi xin visa du học Úc năm 2020

Tất cả những điều cần biết về điều kiện và chi phí du học Úc năm 2020

10 lý do khiến visa du học Úc bị từ chối

Du học Úc - Những lý do khiến nơi đây trở thành điểm đến học tập lý tưởng nhất thế giới

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc