/

Du học Úc bậc THPT – Trường THPT South Oakleigh College

Thứ năm, 21/04/2022, 10:19 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Melbourne, trường THPT South Oakleigh là ngôi trường đa văn hóa dành cho cả nam và nữ với các học sinh đến từ 55 quốc gia khác nhau. Trường có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm nhằm đem lại 1 môi trường học tập sinh động và an toàn. Các học sinh còn được bồi dưỡng toàn diện thông qua các phương châm giáo dục như “sự kì vọng cao, sự tôn trọng, trách nhiệm, khả năng thích nghi, tinh thần đồng đội và chinh phục kiến thức”. Điều này phần nào đã thể hiện được sự cam kết chặt chẽ của nhà trường trong việc thúc đẩy thành tích học tập xuất sắc và sự phát triển cá nhân của các em.

South-Oakleigh-College-2

2. Các chương trình đào tạo

Lớp 7-12 và các chương trình VCE, VET và VCAL.

3. Học phí và điều kiện đầu vào

Học phí:

  • Lớp 7-10: 16,800 AUD/năm
  • Lớp 11-12: 18,800 AUD/năm

Điều kiện đầu vào: Liên hệ Inspirdo để biết thêm thông tin.

Tại sao nên chọn trường THPT South Oakleigh College khi du học Úc bậc THPT?

  • Trường THPT Oakleigh College tin rằng để đạt được việc học tập tích cực và thành công, học sinh cần cùng nhau làm việc trên tinh thần hợp tác và cam kết. Tinh thần này được xem như 1 phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, đó là đạt được kết quả giáo dục tốt nhất cho tất cả học sinh của trường và đào tạo thành những nhà lãnh đạo trẻ cho tương lai.
  • Trường tập trung toàn bộ nguồn lực vào học sinh, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tăng cường học tập. Chương trình giảng dạy phong phú và toàn diện của trường cung cấp các con đường học tập phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Hoạt động ngoại khóa được cung cấp nhằm thu hút và phát triển trí tuệ ham học hỏi của học sinh.
  • Trường có văn hóa nuôi dưỡng và hỗ trợ học sinh phát triển sự tự tin trong khả năng để đối mặt với những thách thức trong tương lai. Giáo viên của trường luôn làm việc chăm chỉ để thúc đẩy học tập và định hướng lâu dài trong thành công của học sinh.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động làm việc hợp tác nhằm đảm bảo nhu cầu phúc lợi cho học sinh để đáp ứng kỳ vọng cao đã được thiết lập và theo đuổi. Trường cam kết phát triển kiến thức, kỹ năng và các giá trị, nâng cao đời sống cá nhân của học sinh.

Để biết thêm thông tin về Du học Úc, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc