/

Du học Úc – Cao đẳng Trinity – Con đường ưu việt nhất để vào Đại học Melbourne

Thứ ba, 26/04/2022, 16:29 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Cao đẳng Trinity được biết đến 1 trong những ngôi trường cao đẳng nội trú lâu đời của Đại học Melbourne. Cao đẳng Trinity đứng thứ 3 tại Úc về đào tạo và nuôi dưỡng tài năng, tư chất lãnh đạo cũng như dịch vụ cộng đồng. Các chương trình đào tạo của trường đều cố gắng tạo mọi điều kiện cho sinh tiếp cận với những trải nghiệm học tập khác nhau.

Trinity-College-2

2. Chương trình đào tạo

Dự bị đại học, gồm các lộ trình: Chuẩn, Nhanh và Chuyên sâu.

3. Học phí và điều kiện đầu vào

Dự bị đại học

Học phí (AUD/năm)

Điều kiện đầu vào

 

Chuẩn

34,630

Hoàn thành lớp 11 (trường thường) với 5 môn học liên quan có GPA từ 8.5 hoặc hoàn thành lớp 11 (trường chuyên) với 5 môn học liên quan có GPA từ 8.0; IELTS 6.0 (không band nào < 5.5)

 

Nhanh

Hoàn thành lớp 12 với 5 môn học liên quan có GPA từ 8.0; IELTS 6.0 (không band nào < 6.0

Chuyên sâu

43,000 – 49,000

Hoàn thành lớp 11 với GPA từ 7.0; IELTS 5.5 (không band nào < 5.0)

Tại sao nên chọn Cao đẳng Trinity khi du học Úc?

  • Cao đẳng Trinity là ngôi trường thuộc Top 3 tại Úc vì có các dịch vụ công cộng và hỗ trợ sinh viên hoàn hảo.
  • Trường là ngôi trường cao đẳng đầu tiên và lâu đời nhất của Đại học Melbourne cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên Úc và quốc tế.
  • Chương trình Dự bị đại học của trường là chương trình cực kỳ quan trọng dành cho những sinh viên có mong muốn vào Đại học Melbourne. Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể thành công khi vào đại học. Không chỉ thế, chương trình này có sự giám sát chặt chẽ về mặt học thuật của Đại học Melbourne và do những giảng viên có kinh nghiệm và bằng cấp cao giảng dạy.
  • Theo học tại trường, sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống cùng các hoạt động ngoại khóa của trường cũng như Đại học Melbourne và của cả thành phố Melbourne cũng như hưởng mọi tiện ích của một sinh viên đại học Melbourne.
  • Chương trình dự bị tại Cao đẳng Trinity (Trinity College Foudation Studies) là chương trình chuyển tiếp cực kỳ quan trọng dành cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học đại học Melbourne, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công tại trường đại học;
  • Là chương trình do Đại học Melbourne giám sát về mặt học thuật, được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm và bằng cấp cao;
  • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên cùng các hoạt động ngoại khóa, không chỉ của trường cao đẳng Trinity mà còn của đại học Melbourne và thành phố Melbourne;

Để biết thêm thông tin về Du học Úc, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc