/

Du học Úc – Đại học Quốc gia Úc

Thứ ba, 03/12/2019, 15:25 GMT+7
ANU-1

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1946 tại thủ đô Canberra, Đại học Quốc gia Úc (ANU) là trường có lịch sử lâu đời và thuộc Top GO8 (Top 8 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc, tương tự như Top 8 trường Ivy League của Mỹ), đồng thời là trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Úc, chuyên đào tạo những chuyên gia, nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực.

Hiện trường có 8 trường thành viên với 4 campus và 85% giảng viên của trường đều là Tiến sỹ. Từ khi thành lập đến nay, trường không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên đang theo học tại trường.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và năng động, đặc biệt trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên, tối ưu hóa khả năng học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo và thời gian học

ANU-1
ANU-2
ANU-3

Điều kiện đầu vào

  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT loại Giỏi; IELTS 6.5 (không band nào < 6.0)
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học; IELTS 7.0

Tại sao nên chọn Đại học Quốc gia Úc khi du học Úc?

  • ANU đứng đầu tại Úc về chất lượng đào tạo; Top 22 đại học trên thế giới (theo QS, 2017)
  • Top 6 chuyên ngành Khoa học chính trị (theo QS, 2017)
  • Top 58 ngành Kinh doanh và kinh tế
  • Top 32 các đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất (theo QS, 2017)
  • Top 48 các đại học danh tiếng thế giới (theo US News and World Report, 2017)
  • ANU là đại học quốc gia duy nhất tại Úc có mối quan hệ tốt với Chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức hàng đầu khác trên thế giới. Chính điều này tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tập không chỉ tại Úc mà còn ở cả nước ngoài, chẳng hạn như thực tập tại Washington (Mỹ) trong Quốc hội Mỹ cho sinh viên theo học chuyên ngành Khoa học chính trị.
  • Trường cung cấp các chương trình đào tạo sự lựa chọn linh hoạt cho sinh viên quốc tế như bằng đơn, bằng đôi cho 1 số chương trình. Đồng thời, tất cả các chương trình đều được thiết kế phù hợp với thế mạnh, niềm đam mê và khát vọng nghề nghiệp của từng sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Quốc gia Úc và Du học Úc, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc