/

Du học Úc – Trường Cao đẳng và Hướng nghiệp Tas TAFE

Thứ hai, 22/06/2020, 17:03 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Tas TAFE là trường Cao đẳng và Hướng nghiệp tại tiểu bang Tasmania, Úc do Chính phủ điều hành. Trường hoạt động từ năm 2008 nhưng đến năm 2013 mới có tên là Tas TAFE. Với 11 campus trải khắp các bang, hiện trường cung cấp khoảng 250 khóa học khác nhau, đặc biệt là các khóa tiếng Anh, Y tế, Kỹ sư, Nghệ thuật… dành cho du học sinh quốc tế. Đồng thời, trường còn cung cấp các bằng cấp được công nhận quốc tế, từ Chứng chỉ cấp 3 đến Cao đẳng chuyên sâu, mở ra con đường học lên Đại học cho sinh viên trong và ngoài nước.

Tas-TAFE-2
2. Các chương trình đào tạo
 

Ngành

Học phí (AUD)

Du lịch Nhà hàng Khách sạn

24,600 – 31,400

Công nghệ thông tin

27,000

Kỹ sư và Khoa học

24,000

Kế toán và Kinh doanh

25,900

Dịch vụ chăm sóc trẻ em

10,500

Sức khỏe

8,300 – 24,000

Dịch vụ cộng đồng

24,000

Khóa tiếng Anh

280 AUD/tuần

Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 5.0 (trừ ngành Sức khỏe cần đạt IELTS 7.0 cho tất cả các band)

3. Tại sao nên chọn Tas TAFE khi du học Úc?

Chương trình liên thông Đại học với những giảng viên ưu tú

Việc hoàn thành việc học tại Tas TAFE giúp sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng hơn vào các đại học trên toàn nước Úc. Các giảng viên của trường đều là những người có chuyên môn và hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực cũng như nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đồng thời, họ cũng là những người vô cùng tận tâm và luôn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho sinh viên.

Đặc biệt, Tas TAFE còn là đối tác của Đại học Tasmania nên sinh viên hoàn thành các khóa học tại trường có thể chuyển tiếp học khóa Cao đẳng hoặc Cử nhân tại Đại học Tasmania.

Chương trình đào tạo chất lượng

Tas TAFE có mối liên hệ sâu rộng với nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc. Các chương trình đào tạo của trường tập trung dạy các kỹ năng mà ngành công nghiệp thực tế yêu cầu, giúp sinh viên sẵn sàng nhất cho mọi cơ hội việc làm. Nhiều chương trình học còn bao gồm học phần thực tập work placement.

Tas TAFE còn là khối trường nghề duy nhất được Chính quyền bang Tasmania vận hành. Do đó mà hệ thống công ty, đối tác, nhà tuyển dụng tại Úc rất tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trường.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế 24/7

Các giảng viên tại trường luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên ngay cả sau giờ học. Mọi thắc mắc của sinh viên luôn được giải đáp 1 cách tận tình nhất.

Sinh viên cũng được cung cấp đường dây nóng 24/7, nên sinh viên gặp bất kì vấn đề nào đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ khác như khóa tiếng Anh, đưa đón tại sân bay, công cụ học tập…

Chi phí du học tiết kiệm

Sinh hoạt phí tại bang Tasmania rất phải chăng. Mức học phí của Tas TAFE nằm trong mức cạnh tranh nhất tại Úc. Theo học tại trường, sinh viên sẽ phải trả ít chi phí hơn cho chỗ ở, di chuyển và các chi phí khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc