/

Du học Úc trường Torrens University Australia – trường có học phí thấp nhất 2019

Thứ năm, 14/03/2019, 18:54 GMT+7

Du học là ước mơ không chỉ của riêng ai, tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề tài chính thì Torrens University Australia là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với bằng cấp giá trị, chất lượng mà học phí thấp rất phù hợp với du học sinh Việt.

Torrens University Australia (TUA) là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng tọa lạc tại Adelaide và đi vào hoạt đông năm 2014. Adelaide là thành phố lớn thứ 5 ở Australia và là thành phố đại học lớn thứ 3 (sau Sydney và Melbourne). Trường có nhiều điều kiện thuận lợi và được chính quyền bang South Australia đặt chiến lược ưu tiên trong phát triển giáo dục. Số lượng sinh viên Việt Nam đến Adelaide du học tăng nhanh qua các năm, và hiện Adelaide là thành phố có số sinh viên Việt Nam đông thứ 4 tại Australia. Về sinh hoạt giao thông đi lại, sinh viên quốc tế tại Adelaide sẽ nhận được các mức giảm giá khi tham gia giao thông công cộng tương tự như sinh viên địa phương. Vì vậy, bạn có thể tiếp kiệm được hơn $ AUD700 chi phí đi lại mỗi năm.

Torren cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng. Torresn có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn sầm suất với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân. Khi mới đến, sinh viên quốc tế sẽ được tặng một balo miễn phí để chào đón và một bảng hướng dẫn có tất cả mọi thứ họ cần biết. Ngoài ra sau những giờ học tập căng thẳng, sinh viên còn có thể thưởng thức một lịch trình dài các buổi trình diễn miễn phí trong suốt cả năm và giảm giá đặc biệt cho sinh viên quốc tế. 

dh-torrens-1
 

Tại sao du học Úc nên học tại đại học Torrens University Australia

 • Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo. Do đó, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.
 • Là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).
 • Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.
 • Du học sinh cảu trường có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).
 • Trường nằm tại thành phố Adelaide - nơi có đông học sinh Việt Nam đến du học nhất hiện nay, tạo ra cộng đồng người Việt cùng hỗ trợ lẫn nhau.dh-torrens-2
 

Các chương trình học và học phí

 • Cử nhân nghệ thuật: $24,100/năm
 • Cử nhân thương mại: $20,160/năm
 • MBA: $18,900/năm
 • Cử nhân giáo dục: $15,225/năm
 • Thạc sĩ: $18,000 /năm
 • Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại,…) khoảng 9,000 – 24,000 AUD cho một năm học. (Chi phí chưa kể du học tại các trường nước ngoài).

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn vui lòng liên hệ đến du học Inspirdo Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc