/

Du học Ba Lan 2021-2022 – Cơ hội nhận học bổng lên đến 20% học phí từ Đại học Vistula

Thứ ba, 04/05/2021, 15:35 GMT+7

Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực giáo dục, Đại học Vistula thuộc Top 5 đại học tư thục tốt nhất Ba Lan với môi trường học tập năng động và đào tạo đa ngành giúp sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp dựa trên sở thích và năng lực cá nhân.

Vistula-Uni

Đặc biệt, khi theo học tại trường, các bạn còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 20% học phí.

Học bổng 20% khi bắt đầu vào học Năm 2

  • Áp dụng: Học sinh nhập học kì Thu 2021/2022 từ mọi quốc gia, trừ Liên minh châu Âu, các quốc gia khác thuộc Bắc Âu, Tây Âu và Đông Âu, Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Caribe, Nam Mỹ, Trung Á (bao gồm Armenia, Azerbaijan, Georgia, Turkmenistan, Tajikistan, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Kazakhstan và Mông Cổ).
  • Hạn chót: hết tháng 5/2021

Tại sao nên học tại Đại học Vistula khi du học Ba Lan?

  • Đại học Vistula đứng ở vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học ngoài công lập theo Perspektywy, 2019 và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất theo tạp chí Wprost 2015.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến thức vô cùng sâu rộng như: Giáo sư Krzysztof Rybiński – cựu phó chủ tịch ngân hàng quốc gia Ba Lan, giáo sư Andrzej Olechowski – cựu bộ trưởng Bộ tài chính, cựu bộ trưởng Bộ ngoại giao, giáo sư Longin Pastusiak – cựu phó chủ tịch Hội nghị viện khối NATO nên sinh viên hoàn toàn sẽ được học kiến thức chuyên sâu cùng những kinh nghiệm thực tế được học từ họ.
  • Với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp có tiếng thế giới như : Alior Bank, Cyfrowy Polsat, Info Praca, Plus, Polsko – Turecka izba Gospodarcza, Bz WBK, Codilime, Emmerson, City Handlowy,…Ngoài ra, hiện nay, trường còn đang là thành viên của các hiệp hội như : Hội nghị Hiệu trưởng các trường học ở Ba Lan (CRASP), Nhân sự xuất sắc trong nghiên cứu, ACCA, CEEMAN, EFMD, IREG nên Du học Ba Lan cùng đại học Vistula sẽ đảm bảo cho sinh viên về chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế cũng như cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn không chỉ tại Ba Lan mà còn ở các quốc gia khác.
  • Diện tích khuôn viên trường lên đến 25 000m bao gồm: Các phòng học kích thước khác nhau, 6 phòng thí nghiệm máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường, thư viện phong phú với hàng ngàn đầu sách, quán ăn, phòng tập thể dục cùng khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các phương tiện giải trí nói chung.
  • Ngoài ra, để hỗ trợ tối ưu các vấn đề về học tập, ăn ở và sinh hoạt của sinh viên, nhà trường luôn sắp xếp đội ngũ tư vấn cùng hệ thống dịch vụ y tế miễn phí cho tất cả các bạn và giảng viên.
  • Nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu nên không lại gì khi tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường từ 80 quốc gia trên thế giới và đã có những thành công nhất định trong công việc cùng mức lương hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Vistula và Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo theo số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form