/

Học bổng 20% học phí kỳ nhập học mùa xuân 2020 tại trường Vistula Ba Lan

Thứ tư, 02/10/2019, 18:08 GMT+7

Sinh viên tìm đến trường đại học Vistula không chỉ vì Vistula nằm trong Top 5 trường đại học tốt nhất tại Ba Lan mà ở đây còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể trong kỳ nhập học mùa xuân năm 2020 thì trường đại học Vistula đã dành các suất học bổng lên đến 20% học phí năm học đầu tiên cho sinh viên nhập học tại trường.

truong_Vistula_Ba_Lan

Giá trị học bổng:

20% học phí cho năm học đầu tiên

Chuyên ngành áp dụng:

Chương trình cử nhân ứng dụng, Kỹ sư, Chương trình thạc sỹ nghiên cứu tại đại học Vistula hoặc tại trường du lịch khách sạn Vistula

Điều kiện áp dụng:

  • Sinh viên đáp ứng được các yêu cầu nhập học của trường: Cử nhân : Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0 (Tùy ngành); Thạc sĩ : Tốt nghiệp cử nhân, IELTS 6.0 – 6.5 (Tùy ngành)
  • Nhập học vào kỳ nhập học T2/2020
  • Đóng học phí 1 năm và phí đăng ký từ ngày 01/10/2019 – 31/10/2019
  • Sinh viên trãi qua vòng phỏng vấn với trường (nội dung phỏng vấn có thể được ghi âm lại để hỗ trợ cho việc quyết định học bổng)

Thời gian đăng ký học bổng:

Từ ngày 01/10/2019 – 31/10/2019

Tại sao nên du học Ba Lan trường Vistula?

  • Đại học Vistula đứng ở vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học ngoài công lập theo Perspektywy, 2019 và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất theo tạp chí Wprost 2015.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến thức vô cùng sâu rộng như: Giáo sư Krzysztof Rybiński – cựu phó chủ tịch ngân hàng quốc gia Ba Lan, giáo sư Andrzej Olechowski – cựu bộ trưởng Bộ tài chính, cựu bộ trưởng Bộ ngoại giao, giáo sư Longin Pastusiak – cựu phó chủ tịch Hội nghị viện khối NATO nên sinh viên hoàn toàn sẽ được học kiến thức chuyên sâu cùng những kinh nghiệm thực tế được học từ họ.
  • Với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp có tiếng thế giới như : Alior Bank, Cyfrowy Polsat, Info Praca, Plus, Polsko – Turecka izba Gospodarcza, Bz WBK, Codilime, Emmerson, City Handlowy,…Ngoài ra, hiện nay, trường còn đang là thành viên của các hiệp hội như : Hội nghị Hiệu trưởng các trường học ở Ba Lan (CRASP), Nhân sự xuất sắc trong nghiên cứu, ACCA, CEEMAN, EFMD, IREG nên Du học Ba Lan cùng đại học Vistula sẽ đảm bảo cho sinh viên về chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế cũng như cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn không chỉ tại Ba Lan mà còn ở các quốc gia khác.
  • Nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu nên không lại gì khi tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường từ 80 quốc gia trên thế giới và đã có những thành công nhất định trong công việc cùng mức lương hấp dẫn.

Để biết rõ hơn thông tin về trường và hồ sơ du học Ba Lan cần chuẩn bị thì các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form