/

Du học Ba Lan – Cập nhật học bổng từ Đại học Vistula 2020-2021

Thứ ba, 26/05/2020, 11:21 GMT+7

Được thành lập năm 1992 và tọa lạc tại Warsaw – thành phố lớn nhất và hấp dẫn nhất tại Ba Lan, Đại học Vistula là 1 trong những trường tư thục đầu tiên và cũng lâu đời nhất tại quốc gia này.

Với kinh nghiệm giáo dục hơn 27 năm, Vistula thuộc TOP 5 trường tư thục tốt nhất Ba Lan do bởi môi trường học tập năng động và đa ngành nhằm giúp sinh viên thoải mái có cơ hội lựa chọn ngành học dựa trên năng lực và sở thích cá nhân.

Đặc biệt, hiện trường đang có học bổng hấp dẫn cho năm học 2020-2021, hãy cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vistula-Uni-1

Giá trị: 20% học phí cho Năm 2, 3 và 4

Đối tượng: Học sinh đăng kí học tại Đại học Vistula kì Thu 2020-2021

Điều kiện nhận học bổng:

  • Đăng kí học vào kì Thu 2020-2021
  • Đã thanh toán học phí trước 30/6/2020
  • Hoàn thành Năm 1 tại trường và đạt tối thiểu 40 điểm tích lũy

Tại sao nên học tại Đại học Vistula khi du học Ba Lan?

  • Đại học Vistula đứng ở vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học ngoài công lập theo Perspektywy, 2019 và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất theo tạp chí Wprost 2015.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến thức vô cùng sâu rộng như: Giáo sư Krzysztof Rybiński – cựu phó chủ tịch ngân hàng quốc gia Ba Lan, giáo sư Andrzej Olechowski – cựu bộ trưởng Bộ tài chính, cựu bộ trưởng Bộ ngoại giao, giáo sư Longin Pastusiak – cựu phó chủ tịch Hội nghị viện khối NATO nên sinh viên hoàn toàn sẽ được học kiến thức chuyên sâu cùng những kinh nghiệm thực tế được học từ họ.
  • Với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp có tiếng thế giới như : Alior Bank, Cyfrowy Polsat, Info Praca, Plus, Polsko – Turecka izba Gospodarcza, Bz WBK, Codilime, Emmerson, City Handlowy,…Ngoài ra, hiện nay, trường còn đang là thành viên của các hiệp hội như : Hội nghị Hiệu trưởng các trường học ở Ba Lan (CRASP), Nhân sự xuất sắc trong nghiên cứu, ACCA, CEEMAN, EFMD, IREG nên Du học Ba Lan cùng đại học Vistula sẽ đảm bảo cho sinh viên về chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế cũng như cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn không chỉ tại Ba Lan mà còn ở các quốc gia khác.
  • Diện tích khuôn viên trường lên đến 25 000m bao gồm: Các phòng học kích thước khác nhau, 6 phòng thí nghiệm máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường, thư viện phong phú với hàng ngàn đầu sách, quán ăn, phòng tập thể dục cùng khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các phương tiện giải trí nói chung.
  • Ngoài ra, để hỗ trợ tối ưu các vấn đề về học tập, ăn ở và sinh hoạt của sinh viên, nhà trường luôn sắp xếp đội ngũ tư vấn cùng hệ thống dịch vụ y tế miễn phí cho tất cả các bạn và giảng viên.
  • Nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu nên không lại gì khi tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường từ 80 quốc gia trên thế giới và đã có những thành công nhất định trong công việc cùng mức lương hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Vistula và Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo theo số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form