/

Du học Ba Lan – Học bổng Lukasiewics 2020

Thứ hai, 09/03/2020, 11:37 GMT+7

Du học Ba Lan thu hút đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam theo học không chỉ bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời mà còn bởi chi phí du học tuyệt vời. Không những thế, du học Ba Lan còn có những chương trình học bổng hấp dẫn chờ đón các bạn. Trong bài viết này, Inspirdo xin giới thiệu học bổng Lukasiewics 2020 nhé!

Lukasiewics-scholarship-2020

Mục tiêu của học bổng

Học bổng nhằm hỗ trợ tăng trưởng kinh tế - xã hội tại các nước đang phát triển (trừ các nước châu Âu và Trung Á) thông qua việc nâng cao trình độ hiểu biết và giáo dục của công dân các nước này.

Học bổng sẽ được phân bổ theo tỷ lệ sau: 80% cho ứng viên từ các quốc gia ưu tiên và 20% cho ứng viên từ các quốc gia khác.

Học bổng sẽ được cấp cho ứng viên theo học tại các trường đại học tại Ba Lan và các hình thức giáo dục khác (như các khóa học dự bị).

Giá trị học bổng

  • Đối với các khóa học dự bị, học bổng sẽ được cấp xuyên suốt quá trình học.
  • Đối với các chương trình đào tạo tại đại học, học bổng sẽ được cấp trong thời gian quy định với việc miễn học phí tại các trường đại học công.

Đồng thời học bổng sẽ cung cấp chi phí sinh hoạt và ăn ở hằng tháng cho ứng viên.

Học bổng được trả tối đa 12 tháng trong năm học, mỗi tháng 1 lần thông qua các tổ chức giáo dục đại học.

Đối tượng và điều kiện xét học bổng

  • Học bổng dành cho người nước ngoài, được trao cho các công dân của các quốc gia được Bộ Ngoại giao chỉ định như sau: Angola, Ethiopia, Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Colombia, Lebanon, Mexico, Myanmar, Nigeria, Palestine, Peru, Nam Châu Phi, Sénégal, Tanzania, Uganda, Việt Nam cũng như cho các quốc gia khác được hỗ trợ phát triển chính thức, ngoại trừ các quốc gia đang phát triển ở châu Âu và Trung Á
  • Không phải là công dân Ba Lan và đang không nộp đơn xin quốc tịch Ba Lan
  • Có kế hoạch học bậc Thạc sỹ hoặc 1 khóa học dự bị năm học 2020/21
  • Là sinh viên năm cuối bậc Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Khoa học, Khoa học nông nghiệp, Khoa học chính xác và Khoa học đời sống tại thời điểm nộp hồ sơ hoặc đã có bằng Cử nhân trong các lĩnh vực nêu trên không sớm hơn năm 2017
  • Trước đây chưa từng được cấp học bổng này
  • Có thể sử dụng tiếng Anh ít nhất ở cấp độ B2

Hạn chót nộp hồ sơ: 3/2 – 16/3/2020

Lưu ý: Sinh viên phải tự nộp hồ sơ xin học bổng, Inspirdo chỉ hỗ trợ làm visa cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo qua hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form