/

Du học Ba Lan – Đại học Kinh doanh Warsaw

Thứ hai, 24/10/2022, 16:43 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Đại học Kinh doanh Warsaw (Warsaw University of Business) được thành lập vào năm 2001 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Trường là 1 trong những trường đại học thuộc khối Đại học Warsaw, do đó danh tiếng của trường cũng vì thế mà được khẳng định.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đại học Kinh doanh Warsaw đang dần khẳng định vị trí của mình khi trở thành 1 trong những đại học hàng đầu về đào tạo kinh tế ở Ba Lan.

Warsaw-University-of-Business-1

2. Các chương trình đào tạo

Trường hiện có 6 ngành đào tạo, gồm:

  • Quản lý
  • Logistics
  • An ninh quốc gia
  • Giáo dục
  • Báo chí

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

Hệ

Thời gian học

Học phí

Điều kiện đầu vào

Cử nhân

3 năm

2,900 EUR/năm

Đã tốt nghiệp THPT; IELTS

Thạc sỹ

2 năm

2,900 EUR/năm

Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS

Tại sao nên chọn Đại học Kinh doanh Warsaw khi du học Ba Lan?

  • Điểm khiến Đại học Kinh doanh Warsaw đặc biệt hơn hầu hết các trường đại học về kinh doanh khác ở Ba Lan đó là chương trình giảng dạy định hướng thực hành. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học tập từ các chuyên gia giỏi nhất về các lĩnh vực kinh tế. Đây là 1 tiền đề vô cùng tốt cho sinh viên trong quá trình xin việc sau này.
  • 1 lợi thế lớn khác của Đại học Kinh doanh Warsaw là tính đa văn hóa của châu Âu trong các nghiên cứu và giảng dạy. Các lớp học được thực hiện bằng tiếng Anh với việc sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác và công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia cao cấp nhất của các trường đại học nổi tiếng của Ba Lan và nước ngoài khiến chất lượng giảng dạy tại trường vô cùng được đẩy mạnh.
  • Tại Đại học Kinh doanh Warsaw, giáo dục mang tính thực tiễn cao và hầu hết các hoạt động diễn ra dưới hình thức các lớp học và hội thảo. Đặc biệt, sinh viên luôn được thực hành các nghiên cứu quản lý, lãnh đạo để tìm hiểu về các khía cạnh hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Từ đó đặt nền móng cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai.
  • Đại học Kinh doanh Warsaw tọa lạc tại thủ đô của Ba Lan – 1 trong những thành phố phát triển năng động nhất châu Âu. Warsaw là trung tâm của đời sống chính trị và kinh tế hàng đầu châu Âu với kiến trúc nghệ thuật châu Âu cổ xưa vừa kết hợp xu hướng hiện đại hóa. Nơi đây cũng đang từng bước trở thành khu đô thị hấp dẫn nhất thế giới bởi chất lượng cuộc sống, con người và cảnh quan. Vì vậy, Đại học Kinh doanh Warsaw là sự kết hợp những gì mới nhất, hiện đại nhất của thành phố này.
  • Vì trực thuộc Đại học Warsaw nên Đại học Kinh doanh Warsaw cũng sở hữu khuôn viên, thư viện đẳng cấp hàng đầu thủ đô Warsaw, đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong trường. Đặc biệt, trường còn sở hữu 1 số khóa đào tạo có sẵn trên nền tảng Moodle dưới dạng e-learning được hỗ trợ bởi các bài giảng và bài thuyết trình phục vụ cho sinh viên có nhu cầu học tập mọi lúc, mọi nơi.

Để tìm hiểu về Du học Ba Lan, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc