/

Du học Ba Lan – Đại học Nông nghiệp Krakow (University of Agriculture in Krakow)

Thứ tư, 23/02/2022, 10:03 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Đại học Nông nghiệp Krakow được thành lập vào năm 1890 với tên gọi khoa Nông học của Đại học Jagiellonian. Đến năm 2008, trường chính thức trở thành Đại học Nông nghiệp Krakow.

Đại học Nông nghiệp Krakow là đại học công lập cung cấp giáo dục đại học, tiến hành nghiên cứu chuyên môn và hoạt động giáo dục trong các lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghiệp thực phẩm, Lâm nghiệp, Bảo vệ môi trường và Kỹ thuật môi trường, trong tất cả các khía cạnh chức năng, tức Tự nhiên, Kỹ thuật, Xã hội và Kinh tế. Trường mở rộng và phổ biến kiến ​​thức, tạo ra sự đổi mới nhằm thúc đẩy an toàn thực phẩm và tính trung hòa với khí hậu, nâng cao lợi thế cạnh tranh của khu vực kinh tế dựa trên các quy trình và vật liệu sinh học, nhằm đối phó với những thách thức đang nổi lên đối với xã hội và nền văn minh.

Uni-of-Agriculture-in-Krakow-2

2. Các chương trình đào tạo

  • Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng
  • Quản lý chất thải và nguồn năng lượng tái chế
  • Lâm nghiệp
  • Nông nghiệp

Lưu ý: Tất cả các chương trình trên đều là chương trình Thạc sỹ. Trường không có chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh.

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

  • Thời gian học: 1,5 – 2 năm
  • Học phí: 1,000 – 2,000 EUR/kỳ
  • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH ngành liên quan; IELTS từ 6.0

Tại sao nên chọn Đại học Nông nghiệp Krakow khi du học Ba Lan?

  • Đại học Nông nghiệp Krakow có chương trình đào tạo đạt chuẩn châu Âu, đồng thời trường còn liên tục cải tiến các quy trình của mình.
  • Trường có vị trí ảnh hưởng đặc biệt đến khu vực Trung Âu. Tiềm năng của trường được sử dụng trong các dự án nghiên cứu và triển khai trong hoạt động giáo dục, dựa trên sự hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị chính quyền địa phương và liên tục phát triển hợp tác quốc tế với các trung tâm học thuật hàng đầu ở Liên minh Châu Âu và trên toàn thế giới.
  • Chương trình đào tạo của trường chú trọng tiếp thu kiến ​​thức dựa trên các thành tựu khoa học hiện đại, học hỏi kỹ năng từ các giải pháp kỹ thuật và công nghệ mới nhất được đưa vào quá trình giáo dục, nhằm phát triển năng lực xã hội cho sinh viên với việc xem xét các động lực, sự thay đổi và nhiều dạng biến đổi ảnh hưởng đến nền văn minh nhân loại. Nhờ đó mà sinh viên tốt nghiệp của trường trở thành những thành viên sáng tạo và có trách nhiệm trong xã hội.

Để biết thêm thông tin về Du học Ba Lan, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc