/

Du học Ba Lan – Trường Đại học Công Nghệ AGH

Thứ hai, 19/08/2019, 08:52 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập tại 1913 và tọa lạc tại Krakow – Thành phố cổ kính nhất với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, Đại học Công nghệ AGH là một trong những trường đại học công lập hàng đầu đào tạo chuyên sâu với chất lượng tốt bậc nhất các khối ngành liên quan đến kỹ thuật tại quốc gia này.

Với 16 khoa với 36 chuyên ngành khác nhau được cung cấp tại trường, số lượng sinh viên đến đây theo học mỗi năm lại càng tăng mạnh. Cụ thể, số lượng hiện tại của trường đã lên đến 37,000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia như Đức, Hà Lan, Ý, Pháp,...

Du học Ba Lan cùng Đại học Công Nghệ AGH, sinh viên sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu của các khối ngành liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật trong các ngành mỏ, luyện kim, địa chất, dầu khí, cơ khí – robot, điện, tự động hoá, điện tử – viễn thông, công nghệ thông tin, toán ứng dụng, vật lý kỹ thuật, công nghệ vật liệu mới, công nghệ năng lượng, công nghệ hoá học, kỹ thuật y sinh, vật lý y học,.... Chính vì vậy mà các bạn sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được đánh giá cao do bởi chất lượng đầu ra vô cùng nổi trội so với những trường khác tại Ba Lan.

agh

1) Học phí:

Khoa khai khoáng sản và địa kỹ thuật 1,500 euro/kì
Khoa Kỹ thuật kim loại và khoa học máy tính công nghiệp 2,200 euro/kì
Khoa Kỹ thuật Điện, Tự động, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Y sinh 2,100 euro/kì
Khoa Khoa học Máy tính, Điện tử Viễn thông 2,100 euro/kì
Khoa Cơ khí và Robot 2,100 euro/kì
Khoa Địa chất, Địa vật lý và Bảo vệ Môi trường 1,700 euro/kì
Khoa nhân văn 1,500 euro/kì
Khoa năng lượng nhiên liệu 2,200 euro kì
Khoa quản lý 1,750 euro/kì
Khoa Khoa học Vật liệu và Gốm sứ 2,200 euro/kì
Khoa Kỹ thuật đúc 2,000 euro/kì

2) Yêu cầu đầu vào:

  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp cử nhân, IELTS 6.0

3) Tại sao nên học tại Đại học Công nghệ AGH khi du học Ba Lan?

  • Đội ngũ giảng viên gồm 2,000 chuyên gia và giáo sư, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hơn 500 nhà khoa học nghiên cứu độc lập hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức lý thuyết cùng kỹ năng chuyên sâu và bám sát với nhu cầu thực tiễn nhất của các nhà tuyển dụng.
  • Là trường có khuôn viên rộng nhất tại Ba Lan với 38 hecta cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm 20 tòa nhà, giảng đường, phòng học, phòng học nhóm, thư viện, 600 phòng thí nhiệm từ nhỏ đến lớn, trung tâm thể thao, nhà ăn,...không ngoa khi nói rằng, Đại học AGH chính là thiên đường cho du học sinh quốc tế.
  • Các dự án nghiên cứu của nhà trường luôn được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng, sự đầu tư mà còn do bởi sự đi trước thời đại. Tại trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào những dự án nghiên cứu khoa học của các doanh nghiệp ưu tín để từ đó có thể tìm được các giải pháp sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Ba Lan cũng như Châu Âu để giúp các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và trau dồi một cách nhanh nhất kỹ năng của bản thân.
  • Bên cạnh việc tham gia vào chương trình Erasmus, đại học AGH đã thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng, với hơn 200 các trường đại học và 400 các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và Châu Á và tạo điều kiện các bạn chọn du học Ba Lan tại AGH có cơ hội vừa trải nghiệm môi trường học tập khác biệt vừa được thực tập để tích lũy thêm vốn kinh nghiệm thực tiễn. Và đặc biệt, mỗi năm thực hiện khoảng 200 dự án nghiên cứu phối hợp với các đối tác này.
  • Từ năm 2011 AGH UST đã tổ chức Trung tâm Xúc tiến Quốc tế về Công nghệ và Giáo dục của AGH-UNESCO, đây là tổ chức đầu tiên ở Ba Lan hoạt động dưới sự bảo trợ của UNESCO nhằm truyền cảm hứng, điều phối và hỗ trợ trao đổi và chuyển giao kiến ​​thức và thực hành kỹ thuật, cũng như trình độ giáo dục đại học trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật trên phạm vi quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học AGH và Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc