/

Du học Ba Lan – Đại học Y Silesia

Thứ tư, 18/03/2020, 17:13 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1948 và vào năm 1996, chương trình đào tạo bằng tiếng Anh dành cho sinh viên được đưa vào giảng dạy, Đại học Y Silesia là 1 trong những trung tâm đào tạo về Y Dược lớn nhất tại Ba Lan và trung tâm châu Âu. Hiện trường có 5 trường nhỏ: trường y dược ở Katowice (dạy bằng tiếng Anh), trường y nha khoa tại Zabre, trường chăm sóc sức khỏe, trường sức khỏe cộng đồng, trường dược tại Sosnowiec; riêng trường y tại Katowice có khoảng 716 nhân viên, trong đó có 500 giảng viên.

Hiện trường có khoảng 10,000 sinh viên theo học và con số này vẫn đang không ngừng tăng theo từng năm. Đại học Silesia có 6 bệnh viện cộng đồng với khoảng 2,800 giường bệnh được dùng cho việc đào tạo. Đặc biệt, từ năm 1995, trường đã hợp tác với 11 bệnh viện tại Mỹ và Canada, điều này mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn làm việc tại Mỹ và Canada.

Silesia-university-of-Medicine-2

2. Chương trình đào tạo

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Điều kiện đầu vào

Bác sỹ

6 năm

5,600 EUR/kì

Đã tốt nghiệp THPT; làm bài kiểm tra đầu vào theo ngày ghi trong đơn đăng ký các môn học: Sinh học và Hóa học/Sinh học và Vật lý/Hóa học và Vật lý; IELTS 6.5

Tại sao nên học Đại học Y Silesia khi du học Ba Lan?

  • Là đại học có bề dày lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo Y Dược
  • 90% giảng viên của trường có 2 bằng MD và PhD và có kinh nghiệm lâu năm với sinh viên châu Á
  • Chương trình đào tạo của trường được dựa theo chương trình đào tạo của Mỹ và được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện nghi bậc nhất Ba Lan và châu Âu
  • Hệ thống lớp học nhỏ nên sinh viên có nhiều cơ hội thực tập lâm sàng hơn
  • Sinh viên theo học còn có cơ hội tham dự khóa học liên kết tại Mỹ trong 2 năm
  • 85% sinh viên theo học tại trường vượt qua kì thi cấp giấy phép Y của các tiểu bang (USMLE) bước 1 và 2 (Clinical Knowledge). Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đạt được giấy phép Y dược của EU

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Y Silesia và Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc